Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 21/9/2015 07:05

Lê Phương tìm “bố cho con trai”, chứ không tìm “chồng“?

Lê Phương úp mở chuyện tình cảm khiến người hâm mộ ngỏ ý tò mò rằng cô đang chủ yếu tìm "bố cho con trai" chứ không phải tìm chồng cho mình.

Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, cả Lê Phương và Quý Bình đều chính thức bày tỏ quan điểm cũng như cảm xúc của mình về "nửa còn lại" và chuyện kết hôn trong tương lai. Theo đó, Lê Phương cho rằng, thời điểm này vẫn chưa thích hợp để nói rõ ràng điều gì cho dù con trai cô đã gọi Quý Bình là ba.

Lê Phương tâm sự, bây giờ Cà Pháo rất quý Quý Bình vì anh rất chu đáo và nhẹ nhàng. Cà Pháo thường gọi Quý Bình là ba Bình, cho nên cô trân trọng tình cảm mà Quý Bình dành cho con trai và không thấy có vấn đề gì với một người biết yêu thương và nâng niu con trai mình như thế. Còn kết quả cuối cùng thì đến khi nào chắc chắn, cô sẽ không ngại chia sẻ với mọi người.

Trước phản hồi này, rất nhiều người cho rằng, phải chăng Lê Phương đang muốn tìm "bố cho con trai mình" chứ không đơn thuần là tìm "chồng cho bản thân".

Vì trước đó, nữ diễn viên chia sẻ về chuyện tình cảm riêng tư, cô bày tỏ rằng cô chưa bao giờ chủ động đi kiếm mối quan hệ mới hay tìm người đàn ông cho mình. Nếu một người đàn ông nào đó đến với cô chỉ vì vẻ ngoài gợi cảm thì họ sẽ không yêu cô được lâu.

le phuong phunutoday2

Tuy nhiên, Lê Phương cũng nói rằng, hiện tại, cô đang tìm bố cho con trai của mình, vì một người đàn ông thương cô thì chắc chắn sẽ thương con trai cô. Thời buổi bây giờ có rất nhiều đàn ông đặc biệt, nhưng cô cần cái duyên để gặp nhau.

Trước lời "tỏ tình" dành cho Lê Phương một tình cảm rất đặc biệt của Quý Bình, nữ diễn viên cho rằng cô với Quý Bình chủ yếu xuất hiện cạnh nhau vì công việc chứ không có hẹn hò riêng.

Theo phunutoday.vn

Tin tiêu điểm