Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 25/1/2017 20:35

Lệ Hằng tham gia loạt hoạt động từ thiện tại Miss Universe 2016

Lệ Hằng tham gia loạt hoạt động từ thiện tại Miss Universe 2016

Tiếp tục cuộc hành trình tại Miss Universe 2016, Á hậu Lệ Hằng có chuyến đến thăm các trẻ em hở hàm ếch có hoàn cảnh khó khăn tại Manila (Philippines).

Trong buổi gặp gỡ, Lệ Hằng dành nhiều thời gian vui đùa, động viên các em nhỏ. Dù gặp cản trở ngôn ngữ, nhưng tinh thần vui tươi của đại diện Việt Nam đã tạo sự tin tưởng ban đầu và mang đến tiếng cười trong không gian bệnh viện.

Theo Lệ Hằng, trẻ em rất tinh mắt, chỉ khi nào chúng thấy bạn thật sự thân thiệt và cởi mở, các bé mới tiến lại gần và cười với bạn.

Le Hang tham gia loat hoat dong tu thien tai Miss Universe 2016 - Anh 1

Lệ Hằng giao lưu cùng các bé.

Trước đây, Á hậu Lệ Hằng từng đồng hành cùng tổ chức Smile Train thực hiện phẫu thuật cho các em nhỏ bị hở hàm ếch tại bệnh viện Nhi Đà Nẵng, mang đến cuộc sống mới cho hơn các em nhỏ tại khu vực miền Trung.

Vì thế, khi đến Miss Universe 2016 và tiếp tục tham gia hoạt động ý nghĩa này, Lệ Hằng cảm thấy hạnh phúc và có chút bồi hồi. Bên cạnh đó, cô có dịp chia sẻ về cảm xúc lẫn kết quả của những hoạt động cùng Simle Train trước đó tại Việt Nam cùng các thí sinh và ban tổ chức.

Le Hang tham gia loat hoat dong tu thien tai Miss Universe 2016 - Anh 2

Người đẹp đang xem xét bệnh tình một bệnh nhi bị hở hàm ếch.

Nhờ sự hỗ trợ của tổ chức Simle Train và Miss Universe Organization, các em sẽ được phẫu thuật nối liền vòm miệng, trải qua các lớp vật lý trị liệu, chỉnh sửa hàm. Từ đó, các em sẽ tự tin hơn hòa nhập cuộc sống với những nụ cười tươi tắn trên môi.

Le Hang tham gia loat hoat dong tu thien tai Miss Universe 2016 - Anh 3

Các người đẹp quốc tế cùng xuất hiện trong dự án giàu tính nhân văn này.

"Đây sẽ là một cánh cửa mới cho các em với tương lai rộng mở hơn. Sau cuộc thi, tôi sẽ cố gắng thực hiện chuyến hành trình ý nghĩa này" - Lệ Hằng chia sẻ.

Theo Vương Huy Khôi Ảnh: BTC
Người Tiêu Dùng

Tin tiêu điểm