Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 16/1/2017 14:07

Lệ Hằng gây chú ý ở Miss Universe chẳng kém Phạm Hương

Mới tham gia những hoạt động đầu tiên, chân dài đã liên tiếp lọt vào các bảng xếp hạng nhan sắc.

Le Hang gay chu y o Miss Universe chang kem Pham Huong - Anh 1

Đặng Thị Lệ Hằng là đại diện nhan sắc Việt đang tham dự Miss Universe ở Philippines. Trong những hoạt động đầu tiên của cuộc thi, Lệ Hằng là một trong những thí sinh nhận được nhiều chú ý nhất.

Le Hang gay chu y o Miss Universe chang kem Pham Huong - Anh 2

So với đại diện Việt Nam một năm trước là Phạm Hương, sức lan tỏa của Lệ Hằng trong cuộc thi cũng đang dần không kém cạnh. Cô là một trong những thí sinh đầu tiên được trang Miss Universe đăng tải hình ảnh trên fanpage và lập tức hút hàng chục nghìn like, trong đó có nhiều lời khen tích cực từ bạn bè quốc tế.

Le Hang gay chu y o Miss Universe chang kem Pham Huong - Anh 3

Hình ảnh của đại diện Việt Nam được cập nhật liên tục trên trang Miss Universe. Có ý kiến bình luận, Lệ Hằng có vẻ đẹp kiêu sa giống các minh tinh điện ảnh.

Le Hang gay chu y o Miss Universe chang kem Pham Huong - Anh 4

Chuyên trang sắc đẹp Missosology còn cho rằng hoa hậu Thái Lan Sultry Chalita (ứng cử viên nặng ký nhất cuộc thi năm nay) có nhan sắc "lép vế" hơn Lệ Hằng.

Le Hang gay chu y o Miss Universe chang kem Pham Huong - Anh 5

Le Hang gay chu y o Miss Universe chang kem Pham Huong - Anh 6

Á hậu Lệ Hằng là một trong 20 người đẹp được chọn xuất hiện trong Terno Fashion Show - hoạt động đầu tiên trong cuộc thi.

Le Hang gay chu y o Miss Universe chang kem Pham Huong - Anh 7

Vừa mới sang Philipipnes được chưa lâu nhưng Lệ Hằng đã lọt vào Top 5 thí sinh được yêu thích nhất nhờ lượng bình chọn đông đảo của khán giả quê nhà. Năm ngoái, Phạm Hương cũng luôn dẫn đầu trong các thí sinh "gây bão" mạng xã hội.

Le Hang gay chu y o Miss Universe chang kem Pham Huong - Anh 8

Các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao vẻ đẹp nóng bỏng, khá Tây của Lệ Hằng nên luôn bình chọn cô nằm trong Top 15 chung cuộc.

Le Hang gay chu y o Miss Universe chang kem Pham Huong - Anh 9

Danh sách dự đoán này sẽ được cập nhật liên tục dựa theo các hoạt động của thí sinh trong cuộc thi.

Le Hang gay chu y o Miss Universe chang kem Pham Huong - Anh 10

Le Hang gay chu y o Miss Universe chang kem Pham Huong - Anh 11

Những ngày qua, mẫu quốc phục của Lệ Hằng mang đi dự thi cũng được bàn tán xôn xao. Lần đầu tiên cuộc thi thiết kế quốc phục được tổ chức mang đến những mẫu xiêm y lộng lẫy, sáng tạo, bắt mắt. Các khán giả đua nhau dự đoán xem trang phục nào sẽ được Lệ Hằng lựa chọn ở Miss Universe.

Le Hang gay chu y o Miss Universe chang kem Pham Huong - Anh 12

Đặng Thị Lệ Hằng là nhan sắc sinh năm 1993, đến từ Đà Nẵng. Cô sở hữu chiều cao 1m73,5 cùng số đo 3 vòng 81-64-89. Năm 2012, Lệ Hằng từng dự thi Hoa hậu Việt Nam và lọt vào tới vòng chung kết. Năm 2013, Lệ Hằng tham dự cuộc thi Hoa hậu dân tộc Việt Nam và lọt vào Top 10. Cùng năm đó, cô đăng quang cuộc thi Elite Model Look Việt Nam. Năm 2015, Lệ Hằng lên ngôi Á hậu 2 ở Hoa hậu Hoàn vũ.

Theo iOne

Tin tiêu điểm