Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 13/1/2017 05:33

Lệ Hằng chính thức lên đường đi thi Miss Universe 2016

Lệ Hằng chính thức lên đường đi thi Miss Universe 2016

Sáng 12/1, Á hậu Lệ Hằng đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường sang Philippines tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2016.

Sau thời gian chuẩn bị, Á hậu Lệ Hằng đã chính thức lên đường chinh phục Miss Universe 2016 diễn ra tại Philippines.

Nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ và truyền đạt kinh nghiệm cho Lệ Hằng suốt trong thời gian qua, Hoa hậu Phạm Hương trong bộ trang phục ôm sát vóc dáng gợi cảm cũng có mặt ở sân bay để khích lệ tinh thần cho đại diện của Việt Nam tại Miss Universe năm nay, báo ANTĐ đưa tin.

Le Hang chinh thuc len duong di thi Miss Universe 2016 - Anh 1

Hoa hậu Phạm Hương và Á hậu Dương Trương Thiên Lý ra sân bay khích lệ tinh thần cho Lệ Hằng. Ảnh: Zing.vn

Nhờ những nỗ lực của bản thân và sự ủng hộ nhiệt tình từ đồng nghiệp cũng như khán giả, Lệ Hằng cho biết cô tự tin sẽ có đủ bản lĩnh và khả năng để hòa nhập môi trường, giành vị trí cao trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016.

Có mặt trong buổi tiễn Lệ Hằng còn có Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 - Dương Trương Thiên Lý. Cô nắm vai trò Giám đốc quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cũng là người quyết định chọn Lệ Hằng thay thế á hậu Trà My đến với sân chơi sắc đẹp lớn nhất hành tinh, báo Zing.vn đưa tin.

Được biết, đến với cuộc thi lần này, người đẹp mang theo gần 200kg hành lý, chia làm 12 kiện tới cuộc thi Miss Universe năm nay.

Le Hang chinh thuc len duong di thi Miss Universe 2016 - Anh 2

Fan đã đợi sẵn ở Sân bay để chia tay Lệ Hằng. Ảnh: Tri thức trẻ

Cuộc thi Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2016 sẽ diễn ra từ 12 – 30/1/2017 tại Manila, Philippines. Chung kết cuộc thi được tổ chức vào mùng 3 Tết. Hiện người hâm mộ đang rất kỳ vọng Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Lệ Hằng sẽ tỏa sáng trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016.

Theo Trung Hùng (Tổng hợp theo báo Zing.vn, ANTĐ, Tri thức trẻ)
Doanh Nghiệp

Tin tiêu điểm