Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 3/8/2016 21:28

Lan Khuê bị fan Sơn Tùng M-TP hăm dọa vì chia sẻ We Don't Talk Anymore?

Lan Khuê cho biết đã bị “hỏi thăm” khi chia sẻ MV We Don't Talk Anymore của Charlie Puth. Điều đáng nói là Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng M-TP đang dính nghi án đạo nhạc We Don't Talk Anymore.

Bị “hỏi thăm” khi đăng MV We Don't Talk Anymore nên Lan Khuê cho biết từ giờ không dám chia sẻ nhạc, phim và clip trên Facebook nữa mà chỉ đăng ảnh tự sướng, thậm chí dọa đóng luôn trang cá nhân nếu buồn.

Status HLV The Face chia sẻ về chuyện này như sau: Có ai bị tình trạng hôm qua share một cái MV về, rồi bị hỏi thăm giống em không? Thề em có biết gì đâu. Em nghe, em thấy hay. Xem, em thấy thích em share cái có người nói em đá đểu ai. Chả hiểu gì luôn. Đến sáng nay có người giải thích, em mới hiểu có chuyện gì đang xảy ra.

Thôi từ nay em xin thề, em không share cái gì về Facebook em nữa. Em xin nguyện chỉ up ảnh của em lên tự sướng thôi. Không share nhạc, phim, clip mèo lên nữa.

Các anh, các chị muốn em sống sao????? Hay nhiều khi em bực, em buồn em deactive Facebook em luôn cho nó lành, cho vừa lòng nhé!

Xin thề, xin thề, xin thề.

Lan Khue bi fan Son Tung M-TP ham doa vi chia se We Don't Talk Anymore? - Anh 1

Lan Khuê cho biết bị fan Sơn Tùng M-TP hăm dọa khi chia sẻ MV We Don't Talk Anymore và phải xóa bài đăng trước đó?

Dù Lan Khuê không nói ra song hầu như ai cũng đoán được cô bị fan của Sơn Tùng M-TP hăm dọa vì tưởng ‘đá đểu’ nam ca sĩ gốc Thái Bình đạo nhạc. Thậm chí có người nói fan Sơn Tùng M-TP nên động não vì Lan Khuê chia sẻ MV We Don't Talk Anymore trước khi MV Chúng ta không thuộc về nhau ra mắt.

Không riêng Lan Khuê, một số hot girl hay nghệ sĩ có số lượt theo dõi lớn cũng chia sẻ MV We Don't Talk Anymore.

Vừa trình làng lúc 0 giờ sáng 4.8, Chúng ta không thuộc về nhau bị tố đạo nhạc của Charlie Puth, nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ sinh năm 1991, tác giả hit See You Again tưởng nhớ diễn viên Paul Walker.

Có thể thấy giai điệu đoạn đầu cũng như điệp khúc của Chúng ta không thuộc về nhau khá giống We Don't Talk Anymore. Hai bài này có sự tương đồng về vòng hòa âm và thể loại Tropical House, hai điểm khiến ca khúc mới của Sơn Tùng bị đặt nghi vấn đạo nhạc.

Hơn nữa, đoạn rap của Chúng ta không thuộc về nhau với phần xử lý nhịp đọc, nhấn nhá giống hệt bài Fire của nhóm BTS (Hàn Quốc).

Hiện Sơn Tùng M-TP chưa lên tiếng trước nghi án đạo nhạc lẫn hình ảnh cho ca khúc mới.

Theo Nhân Hoàng
Một Thế Giới

Tin tiêu điểm