Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 16/3/2019 21:19

Lần đầu tiên tham gia gameshow, Hoa hậu nhân ái Thùy Tiên bị Trường Giang nhận xét bất ngờ

GD&TĐ - Lần đầu tham gia gameshow, Hoa hậu Nhân ái Thùy Tiên xuất hiện bên Huỳnh Lập, Đại Nhân, Dương Thanh Vàng, Việt Trung trong gameshow Siêu Bất Ngờ sẽ được phát sóng trên kênh HTV7 vào 20h30 tối chủ nhật (17/3).

Được biết đến là người đẹp đại diện cho Việt Nam tham gia Miss International 2018, Thùy Tiên gây ấn tượng bởi vẻ ngoài trẻ trung, thanh lịch qua các bộ hình thời trang. Mới đây nhất, cô hé lộ lấn sân sang điện ảnh.

Lần đầu tiên tham gia gameshow Siêu Bất Ngờ bên cạnh những nghệ sĩ có kinh nghiệm như Huỳnh Lập, Đại Nhân... vẫn dáng vẻ xinh đẹp, Thùy Tiên nhanh trí vượt qua những thử thách mà chương trình đưa ra.

Không sợ thua hay ngại xấu, cô nàng “ăn bột” trọn ngay từ câu đầu tiên trả lời trong sự thích thú của khán giả. MC Trường Giang còn tỏ ra khá bất ngờ và gọi Thùy Tiên là “Hoa hậu lầy” như một lời nhận xét về sự “chịu chơi” của cô.

Vốn xuất thân là một người đẹp, nhưng Hoa hậu nhân ái Thùy Tiên ngày càng khẳng định tài năng cũng như sự nghiêm túc với con đường nghệ thuật thong qua các dự án mà cô tham gia. 2019 hứa hẹn là một năm bùng nổ của cô gái trẻ này.

 
 
 
 
 

Ngọc Trang