Văn hóa

Lam Trường đăng ảnh cùng vợ đi du lịch, gián tiếp phủ nhận hôn nhân rạn nứt

THU THẢO - 20:50 19/05/2019
Lam Trường đăng ảnh cùng vợ đi du lịch, gián tiếp phủ nhận hôn nhân rạn nứt

Lam Trường và Yến Phương kết hôn vào năm 2014. Sau khi kết hôn, bà xã của Lam Trường vẫn sinh sống và một mình chăm con ở Mỹ, trong khi anh phải bay đi bay lại để đảm bảo lịch trình công việc.

Chính vì không ở cạnh nhau thường xuyên nên nhiều tin đồn xung quanh tình cảm vợ chồng của nam ca sĩ vẫn luôn xuất hiện. Đặc biệt, vợ của Lam Trường thỉnh thoảng chia sẻ những dòng trạng thái ẩn ý khiến nhiều người cho rằng hôn nhân của hai người đang rạn nứt.

Tuy nhiên, trên trang cá nhân, ca sĩ Lam Trường vừa đăng tải loạt hình ảnh cùng bà xã Yến Phương du lịch Hội An.

Giọng ca Con đường tình yêu viết: “Lang thang Hội An dạo phố, ăn bánh mì, ăn chè, uống cocktail được thảnh thơi nghỉ ngơi vài ngày mà hai vợ chồng cứ nôn mai về nhà với Bì”.

Khoảnh khắc hẹn hò của hai vợ chồng Lam Trường.

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc Lam Trường diện đồ giản dị dạo phố. Thậm chí, nam ca sĩ không ngại xuất hiện giữa chốn đông người để cùng Yến Phương mua bánh mì, uống cà phê.

Đây là những hình ảnh đời thường hiếm hoi được Lam Trường chia sẻ trên mạng xã hội. Những hình ảnh gián tiếp phủ nhận ồn ào về hôn nhân rạn nứt vừa qua.

Cả hai tình tứ giữa chốn đông người.

Khoảnh khắc Yến Phương xếp hàng mua bánh mì phố cổ được Lam Trường ghi lại.

Trước đó, Yến Phương lên tiếng bác bỏ tin đồn hôn nhân rạn nứt. Cô cho biết, trong cuộc sống không chỉ buồn về tình cảm mới cần than thở.

Là người thích thơ, văn nên cô thường sưu tầm những bài viết hay, nhiều cảm xúc để chia sẻ trên trang cá nhân. Tuy nhiên, cô không nghĩ sở thích này lại gây suy diễn, vô tình làm ảnh hưởng đến suy nghĩ của khán giả về gia đình mình.

Thu Thảo

Bình luận của bạn đọc