Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 15/11/2017 17:44

Lâm Khánh Chi chuẩn bị lên xe hoa và dự định sinh con

Lâm Khánh Chi chuẩn bị lên xe hoa và dự định sinh con

GD&TĐ -Nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi tiết lộ, ngày 28/12 tới, cô sẽ lên xe hoa về nhà chồng. Nhà trai cũng đã đến dạm ngõ và nói chuyện với gia đình cô.

Nữ ca sĩ cũng cho biết, sau buổi dạm ngõ, mọi thủ tục cưới hỏi đã được hai bên gia đình thống nhất. Bố mẹ của Lâm Khánh Chi cũng không có yêu cầu gì với nhà trai, ông chỉ cần đôi đèn để thắp sáng cho hạnh phúc của hai con.

Chồng sắp cưới của Lâm Khánh Chi tên gọi thân mật là Ken (tên thật Trần Phi Hùng). Hai người gặp nhau trong buổi sinh nhật một người bạn sau đó cảm mến nhau.

Anh sinh năm 1985, kém Lâm Khánh Chi 8 tuổi, nhưng theo nữ ca sĩ thì họ không hề có rào cản nào về tuổi tác và thấy rất tâm đầu ý hợp. Còn đối với chồng của Lâm Khánh Chi, trong mắt anh cô là người nổi tiếng, nhưng là cô gái gần gũi, dễ thương, ngọt ngào và đặc biệt rất đẹp.

Lâm Khánh Chi lại cảm nhận về người bạn đời rằng anh ấy là người hiền lành, thật thà, ga lăng, quan tâm và lo lắng cho cô.

Khoảng thời gian 6 tháng kể từ khi chính thức yêu nhau, Lâm Khánh Chi về ra mắt gia đình Trần Phi Hùng lần đầu tiên, cô đã được cả gia đình anh quý mến và tác hợp cho hai người đến với nhau: . 'Khi gặp bố mẹ anh Ken, Khánh Chi nói chuyện lễ phép, bố mẹ anh Ken lại thấy Khánh Chi đẹp, nên họ rất thương quý Chi.' - Lâm Khánh Chi chia sẻ.

Nữ ca sĩ cũng chuyển lời tới những người phụ nữ đã chuyển giới rằng họ nên có sự tự tin khi về ra mắt gia đình bạn trai như cô: 'Không phải tự tin vì nổi tiếng, mà chỉ đơn giản, giờ mình đã là con gái thật sự, thì có gì đâu mình e ngại.'

Hai người còn dự định sẽ sinh 1 đến 2 con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Theo kế hoạch, hôn lễ sẽ diễn ra vào ngày 28/12. Sau khi làm lễ rước dâu từ TP HCM về Long Hải, vợ chồng Lâm Khánh Chi sẽ mở tiệc cưới với 500 khách mời bên nhà trai. Riêng nhà gái sẽ tổ chức tiệc vào ngày 10/1/2018 với 500 khách tại một khách sạn 5 sao ở quận 4.

Ngọc Trang (tổng hợp)
Theo