Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 21/3/2017 23:56

Lâm Chi Khanh về ra mắt, bố mẹ bạn trai phản ứng bất ngờ

Là một người chuyển giới nên chuyện cô ra mắt nhà chồng tương lai thế nào khiến nhiều người tò mò.

Có thể nói, Lâm Chi Khanh là một trong những mỹ nhân chuyển giới của showbiz Việt. Cũng giống như những người phụ nữ khác, Lâm Chi Khanh cũng có bạn trai và cũng mong muốn có một đám cưới, một gia đình hạnh phúc.

Lam Chi Khanh ve ra mat, bo me ban trai phan ung bat ngo - Anh 1

Lâm Chi Khanh chưa bao giờ bị gia đình nhà bạn trai ngăn cản trong chuyện tình cảm.

Người đẹp tiết lộ, cô và bạn trai sẽ tổ chức đám cưới vào khoảng tháng 11, tháng 12 năm nay.

Lần đầu về ra mắt gia đình bạn trai, cô bất ngờ khi họ nhận xét về mình. Cô nói: “Bố mẹ bạn trai khen tôi xinh ngoài sức tưởng tượng của ông bà, vì khi xem hình của tôi trên mạng rồi nhưng không nghĩ ở ngoài tôi đẹp như vậy”.

Nữ ca sĩ cho biết, cô không hề gặp phải sự phản đối của bố mẹ chồng tương lai. Mặc dù nữ ca sĩ chuyển giới nhiều tuổi hơn bạn trai nhưng theo cô, cả hai người đều đã đến tuổi trưởng thành, bạn trai cô cũng đã 30 tuổi, cũng đã đến tuổi lập gia đình. “Cả hai gia đình đều ủng hộ hết mình, giờ tôi chỉ chờ ngày lành tháng tốt để kết hôn”, Lâm Chi Khanh cho biết.

Lam Chi Khanh ve ra mat, bo me ban trai phan ung bat ngo - Anh 2

Lâm Chi Khanh hạnh phúc bên bạn trai.

Cô cũng phủ nhận tin đồn bị gia đình bạn trai cũ ngăn cấm tình cảm vì là người chuyển giới. “Nếu như ngày trước gia đình mà cấm thì sao tôi và bạn trai cũ có thể sống chung với nhau mấy năm? Gia đình không cấm mà cũng không nói gì hết vì mọi người cũng đều là người lớn, là người trưởng thành rồi, không thể ngăn cản được tình yêu.

Trước tôi và người yêu cũ hẹn hò nhau, gia đình cũng đã thương rồi chứ đâu có ai cấm cản gì đâu. Nhưng lúc đó tôi chưa là con gái nên gia đình chỉ chưa bàn tới thôi chứ yêu cũng không có cấm gì”, nữ ca sĩ nói.

Hiện tại, Lâm Chi Khanh luôn cảm thấy hạnh phúc khi được sống đúng với con người của mình. “Chuyện tôi là con trai chuyển giới thành thì ai cũng biết rồi. Nhưng hiện tại tôi nghĩ tôi là một người phụ nữ, tôi cũng thích lấy chồng, thích có con cái như bao nhiêu người phụ nữ khác. Sau khi kết hôn xong tôi và bạn trai đã tính là sẽ sinh một bé trai và một bé gái”, cô chia sẻ.

Theo Phụ Nữ Today

Tin tiêu điểm