Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 23/5/2015 21:08

Lâm Chí Dĩnh suýt là cháu rể vua Thái Lan

Theo trang Nam Đô, chàng Đoàn Dự của "Thiên long bát bộ" từng có quan hệ tình cảm với công chúa xứ sở chùa vàng.

Trong dịp được mời sang biểu diễn mừng sinh nhật 70 tuổi của Đức vua Thái Lan cách đây 18 năm, tài tử điển trai Đài Loan có cuộc gặp gỡ công chúa Bajrakitiyabha.

Công chúa Thái Lan Bajrakitiyabha từng say nắng Lâm Chí Dĩnh.
Công chúa Thái Lan Bajrakitiyabha từng say nắng Lâm Chí Dĩnh.

Cô gái của Hoàng gia vốn hâm mộ “cơn lốc nhỏ Đài Loan” không giấu được ánh mắt cảm mến. Lâm Chí Dĩnh trước tình cảm của người đẹp đã chủ động tặng cô 10 đĩa CD. “Hành lễ theo đúng nghi thức cung đình, anh ấy quỳ một chân trên đất đưa quà cho cô ấy”, trang Nam Đô cho biết.

Sau lần gặp gỡ đó, cả hai thường xuyên thư từ qua lại. Tình cảm ngày càng thân thiết nhưng vì khoảng cách không gian cũng như địa vị, Lâm Chí Dĩnh tự nguyện rút lui. Thời gian sau, anh và Lâm Tâm Như công khai hẹn hò. Mối tình bí mật mới chớm với Bajrakitiyabha chưa bao giờ được đề cập.

Tài tử Đài Loan từng có cơ hội làm rể Hoàng gia Thái Lan.
Tài tử Đài Loan từng có cơ hội làm rể Hoàng gia Thái Lan.

Công chúa Bajrakitiyabha sinh năm 1978, là cháu gái đầu tiên của vua Bhumibol và Hoàng hậu Sirikit, con gái duy nhất của Thái tử Maha Majralongkorn cùng công chúa Soamsavaii.

Cô nổi tiếng là người có học vị cao trong Hoàng gia Thái Lan khi tốt nghiệp Tiến sĩ trường Luật Cornell, New York (Mỹ). Tháng 12/2012, cô nhận bằng Tiến sĩ danh dự tại IIT Chicago Kent College of Law (Mỹ).

Gần 20 năm sau ngày gặp gỡ, Bajrakitiyabha vẫn chưa kết hôn. Trong khi đó, Lâm Chí Dĩnh cưới người mẫu Trần Nhược Nghi sau thời gian dài quen biết. Cặp đôi có một nhóc tì đặt tên là Kimi.

Theo Zing

Tin tiêu điểm