Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 3/2/2017 10:07

'Lạc trôi' của Sơn Tùng vì sao được mua làm nhạc phim 'Lục Vân Tiên'?'

Bộ phim "Lục Vân Tiên" đã mua ca khúc "Lạc trôi" của Sơn Tùng cho dù phim đã đi vào giai đoạn đóng máy.

Mới đây, Sơn Tùng MTP đã công bố chính thức trên facebook của mình về việc ca khúc "Lạc trôi" của mình được đội ngũ sản xuất bộ phim "Lục Vân Tiên: Tuyệt đỉnh Kungfu" mua để làm ca khúc chính cho bộ phim. Đây là một bước tiến rất lớn của Sơn Tùng từ khi anh bước chân ra khỏi vòng tay của ông bầu Quang Huy.

Phong cách cổ trang pha lẫn hiện đại phù hợp với bộ phim "Lục Vân Tiên"

Xem qua trailer của bộ phim "Lục Vân Tiên", chúng ta có thể phần nào hình dung ra cốt truyện một chàng Lục Vân Tiên trong quá khứ xuất hiện ở thời hiện đại, để rồi từ đó sẽ nảy sinh ra những câu chuyện mới so với cốt truyện Lục Vân Tiên cũ. Và "Lạc trôi" cũng vậy, một Sơn Tùng ở trong thời đại cổ trang, nhưng trang phục thì pha lẫn hiện đại, chính Sơn Tùng MTP cũng đã tự nhận xét rằng MV này không hoàn toàn là một MV cổ trang chính thống.

'Lac troi' cua Son Tung vi sao duoc mua lam nhac phim 'Luc Van Tien'?' - Anh 1

Sơn Tùng vừa ma mị, vừa hiện đại trong MV "Lạc trôi" khiến cho ca khúc mang nặng âm hưởng của cổ trang pha lẫn hiện đại.

Hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ của thương hiệu Sơn Tùng

Chỉ với sự xuất hiện của ca khúc "Lạc trôi" trong phim thôi thì gần như bộ phim "Lục Vân Tiên" đã tự thu hút một số lượng lớn người xem là fan của Sơn Tùng MTP. Hiện nay MV "Lạc trôi" đã tiệm cận con số 70 triệu lượt xem trên youtube, mặc dù chỉ mới được ra mắt khoảng 2 tháng. Fan của Sơn Tùng thậm chí có người đã xem MV này tới hàng trăm lần. Vì vậy, việc mua độc quyền ca khúc "Lạc trôi" của Sơn Tùng là một bước đi "chỉ có lợi chứ không có hại" của đạo diễn Hoàng Phúc.

'Lac troi' cua Son Tung vi sao duoc mua lam nhac phim 'Luc Van Tien'?' - Anh 2

Sức hút của Sơn Tùng MTP và "Lạc trôi" là một "gói bảo hiểm" cho thành công của "Lục Vân Tiên"

Một thỏa thuận có lợi cho đôi bên

Sơn Tùng là một gương mặt cực kỳ hot của Vbiz vào thời điểm hiện nay, việc anh xuất hiện trong một bộ phim nào đó trong thời gian gần có lẽ không quá ngạc nhiên đối với nhiều người. Ca khúc "Lạc trôi" xuất hiện trong bộ phim có lẽ là một bước tiến "chậm mà chắc" của Tùng để tham gia hoạt động nghệ thuật dưới vai trò một diễn viên.

Còn về phía đội ngũ sản xuất bộ phim "Lục Vân Tiên" thì việc họ sở hữu ca khúc "Lạc trôi" là một hoạt động quảng cáo rất tốt cho bộ phim, tạo được sức lan tỏa lớn nhờ vào tên tuổi của Sơn Tùng MTP. Có lẽ vì vậy mà số tiền để mua ca khúc không được đoàn làm phim công bố chính thức, bởi khi có lợi cho đôi bên thì giá tiền mua chắc cũng không quá cao. Nếu giá mua ca khúc không cao thì việc công bố rộng rãi chỉ mang lại thiệt thòi cho cả hai bên chứ không có lợi lộc gì cả.

Theo Dân Việt

Tin tiêu điểm