Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 19/8/2018 10:20

Bán hàng qua điện thoại và Livestream:

Kinh nghiệm của diễn giả Hán Quang Dự

Hai cuốn sách của diễn giả Hán Quang DựHai cuốn sách của diễn giả Hán Quang Dự

GD&TĐ - Hai cuốn sách "Hành trình 30 ngày trở thành bậc thầy bán hàng qua điện thoại" và "Tuyệt chiêu Livestream bán hàng" do diễn giả Hán Quang Dự làm chủ biên đã cùng ra mắt độc giả vào ngày 18/8.

Mặc dù, giá bìa các cuốn sách này đều từ 500.000 đồng trở lên nhưng độ hot của tên tác giả và nội dung hữu ích trong đó đã giúp tiêu thụ hàng nghìn bản ngay trong ngày ra mắt đầu tiên.

Tại lễ ra mắt 2 cuốn sách, chuyên gia kinh doanh online Hán Quang Dự cho biết: "Mỗi cuốn sách đều là sự chỉ dẫn, là những kinh nghiệm tôi đúc kết từ những bài học của bạn bè, đồng nghiệp, học viên qua quá trình kinh doanh online.Tôi tin rằng với lối viết giản dị, gần gũi, cuốn sách sẽ giúp độc giả tìm được con đường dẫn đến thành công của chính mình.

Hai cuốn sách này không chỉ giúp người kinh doanh online tăng tỷ lệ bán hàng qua điện thoại mà còn cung cấp phương pháp để có được khách hàng từ online và bán hàng trực tiếp.”

Diễn giả - chuyên gia Hán Quang Dự chia sẻ rằng, anh sinh ra và lớn lên tại Phú Thọ, từng là người thất bại trong bán hàng đến mức định từ bỏ công việc này. Nhưng hiện tại, anh sở hữu ba công việc kinh doanh, đồng thời cũng đang là một người huấn luyện về bán hàng, giúp cho rất nhiều chủ doanh nghiệp tăng doanh số thông qua việc đào tạo đội nhóm kinh doanh với khả năng bán hàng, đặc biệt là bán hàng qua điện thoại.

"Những cuốn sách này được tôi viết dựa trên những câu chuyện thành công mà 3 năm qua tôi đã được nghe từ các học viên của mình. Tôi cũng đưa những bài học tinh túy từ nhiều người thầy mà tôi đã từng học: Jodan Befort, Phạm Thành Long, Minh Adam và những người bạn của tôi” – tác giả cho biết.

"Hành trình 30 ngày trở thành bậc thầy bán hàng qua điện thoại": là sự kết tinh cả quá trìnhthực nghiệm của chính tác giả và những người bạn. Cuốn sách không chỉ là những mẩu chuyện sai lầm thực tế của người kinh doanh online mà còn là những bí quyết thành công với công việc đang rất “hót” này. Bên cạnh đó, cuốn sách còn nhấn mạnh đến việc xây dựng đạo đức trong kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh online.

"Tuyệt chiêu Livestream bán hàng": không phải là cuốn sách về công nghệ mà là kinh nghiệm thành bại cụ thể, được minh họa sinh động, để người kinh doanh online có thể tiếp xúc với khách hàng bằng những hình ảnh chân thât nhất về bản thân và hàng hóa.

Được biết, chuyên gia đào tạo kinh doanh online Hán Quang Dự đã và đang trực tiếp giúp đỡ hơn 10.000 người muốn khởi nghiệp bằng bán hàng online trên toàn quốc, trong đó đa phần là phụ nữ. Không ít học viên đã thành công qua những chiến lược kinh doanh online của anh, trở thành đại diện của nhiều sản phẩm trong và ngoài nước, với mức doanh thu lên tới hàng tỷ đồng/tháng.

Bảo Minh