Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 23/6/2015 14:20

Kim Tae Hee trở lại màn ảnh nhỏ sau hai năm vắng bóng

Ngôi sao của "Chuyện tình Harvard" cuối cùng cũng đã quay trở lại màn ảnh nhỏ sau hai năm vắng bóng. Mới đây, người đẹp 36 tuổi đã có buổi đọc kịch bản đầu tiên cho bộ phim sắp tới của đài SBS "Yong Pal" .

Người đẹp cuối cùng cũng gật đầu với dự án mới
Người đẹp cuối cùng cũng gật đầu với dự án mới

Trước đó đã có nhiều thông tin tiết lộ việc nữ diễn viên xinh đẹp đang đàm phán tham gia vào dự án này, hợp tác cùng người đẹp sẽ là Joo Won, nam diễn viên được yêu thích nhất của đài KBS năm 2013. Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích bởi sau Tình sử Jang Ok Jung, “người yêu của Bi Rain” chưa xuất hiện trong bộ phim truyền hình nào.

Cuối cùng, Kim Tae Hee cũng xác nhận rằng cô sẽ tham gia Yong Pal và đã có buổi đọc kịch bản đầu tiên với đoàn làm phim.

“Tôi luôn muốn trở thành một người thừa kế giàu có. Tôi muốn vai diễn lần này sẽ hoàn toàn khác so với những hình tượng trước đây. Nó cũng là phim truyền hình đầu tiên của tôi sau một thời gian dài như vậy. Điều đó thực sự rất thú vị”, nữ diên viên chia sẻ.

Các diễn viên chính của Yong Pal bao gồm Joo Won, Kim Tae Hee và Chae Jung An đã hoàn thành việc đọc kịch bản đầu tiên tại Mok-dong, Seoul hôm 16/6.

Dàn diễn viên chính trong phim
Dàn diễn viên chính trong phim

Một đại diện đoàn làm phim cho biết:"Buổi đọc kịch bản đầu tiên rất hoàn hảo trong một bầu không khí thoải mái.Tâm trạng chung là tích cực mặc dù mới chỉ là cuộc thảo luận đầu tiên. Chúng tôi sẽ có một buổi kịch bản đọc thêm và sẽ tiến hành quay phim trong tháng này".

Trong Yong Pal Kim Tae Hee sẽ vào vai người thừa kế giàu có Han Yeo Jin, cô bị rơi vào tình trạng hôn mê do chính anh trai mình hãm hại. Sau khi thức tỉnh từ giấc ngủ sâu, với sự giúp đỡ của Kim Tae Hyun (nhân vật của Joo Won), Han Yeo Jin tiến hành trả thù tất cả những người có âm mưu chống lại cô.

Joo Won, nam diễn viên từng rất thành công với bộ phim Good doctor sẽ lại thêm một lần được khoác lên màu áo trắng khi thủ vai bác sĩ Kim Tae Hyun. Người hâm mộ đang rất chờ đón lần hợp tác đầu tiên giữa mỹ nam 27 tuổi và mỹ nữ số 1 Hàn Quốc.

Cặp đôi mới của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc
Cặp đôi mới của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc

Bộ phimYong Pal sẽ được phát sóng vào tháng 8.

Trong khi đó, Kim Tae Hee đã xác nhận mối quan hệ yêu đương với Bi Rain từ năm 2013 và tin đồn về một đám cưới đang được lan truyền. Tuy nhiên, với việc kiều nữ sinh năm 1980 vẫn còn bận rộn với các dự án điện ảnh thì tin đồn vẫn chỉ là tin đồn mà thôi.

Theo Dân trí