Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 17/3/2017 21:07

Kim Tae Hee lần đầu trải lòng chuyện bầu bí và cuộc sống cùng bố mẹ chồng sau đám cưới

Kim Tae Hee lần đầu trải lòng chuyện bầu bí và cuộc sống cùng bố mẹ chồng sau đám cưới

Nữ diễn viên Kim Tae Hee lần đầu cởi mở chia sẻ về chuyện bầu bí cũng như cuộc sống hôn nhân với 'Hoàng tử một mí' Bi Rain

Mới đây, trên chương trình 'Brave Reporter 3' một phóng viên đã có được cuộc phỏng vấn độc quyền với nữ diễn viên Kim Tae Hee. Mỹ nhân không tuổi đã chia sẻ khá nhiều câu chuyện thú vị liên quan đến đám cưới cũng như cuộc sống tại nhà chồng kể từ khi kết hôn.

Kim Tae Hee phủ nhận tin đồn bầu bí nhưng thể hiện niềm mong ước sớm được lên chức mẹ

Khi được hỏi về tin đồn bầu bí, Kim Tae Hee không ngần ngại trả lời: 'Chúng tôi ước điều đó là sự thật nhưng thực sự thì tôi chưa có bầu'. Điều này chứng tỏ 2 vợ chồng Bi Rain cũng mong ngóng sớm có tin vui đón thành viên mới dù mới cưới chưa lâu.

Đề cập tới quyết định tổ chức hôn lễ của mình tại nhà thờ Công giáo ở Seoul vào tháng 1 vừa qua, nữ diễn viên 'Công chúa của tôi' cho biết bên cạnh việc quảng bá hình ảnh nhà thờ này tới fan quốc tế thì đây là mong muốn của mẹ Kim Tae Hee. Một điểm thú vị được Tae Hee tiết lộ là việc Bi Rain đã gợi ý cô tung hoa cưới cho bạn thân Honey Lee.

Nữ diễn viên 'Công chúa của tôi' khen ông xã Bi Rain là người chu đáo, giúp cô rất nhiều trong công việc nhà

Hiện tại, Kim Tae Hee đang sống cùng gia đình nhà chồng. Mặc dù mới làm dâu nhưng ngôi sao xinh đẹp này bày tỏ: 'Tôi không có bất cứ áp lực nào hết'.

Cô nhấn mạnh mình đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân và hạnh phúc khi được chuẩn bị những bữa ăn cho các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, Kim Tae Hee không quên dành lời khen ngợi cho ông xã Bi Rain.

Không chỉ là người chồng chu đáo mà Rain còn giúp cô rất nhiều trong công việc nhà.

Theo Trí thức trẻ

Tin tiêu điểm