Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 17/1/2017 16:07

Kim Tae Hee - Bi Rain tuyên bố kết hôn vào tháng 2/2017

Kim Tae Hee - Bi Rain tuyên bố kết hôn vào tháng 2/2017

Cặp đôi đình đám của Hàn Quốc cuối cùng kết thúc có hậu bằng một đám cưới riêng tư vào tháng 2.

Sáng ngày 17/1, Bi Rain đăng một bức thư viết tay thông báo việc kết hôn với Kim Tae Hee. Nam ca sĩ, diễn viên cho biết họ sẽ kết hôn tại nhà thờ vào tháng 2/2017, đây là một đám cưới riêng tư, chỉ có sự tham gia của bạn bè và gia đình thân thiết.

Theo nguồn tin từ Ilgan Sports, cặp đôi sẽ kết hôn vào ngày 19/2/2017 tại nhà thờ Catholic. Đây là nơi Bi Rain thường ghé thăm sau khi anh hẹn hò cùng Kim Tae Hee. Cặp đôi đình đám quen nhau năm 2012 sau khi hợp tác trong một quảng cáo.

kim-tae-hee-bi-rain-tuyen-bo-ket-hon-vao-thang-2-2017

Cặp đôi nổi tiếng của Hàn Quốc tuyên bố kết hôn.


kim-tae-hee-bi-rain-tuyen-bo-ket-hon-vao-thang-2-2017-1

BI Rain công bố bằng bức thư tay gửi đến các fan.

Bi Rain và Kim Tae Hee bị Dispatch tung ảnh hẹn hò năm 2013. Thời điểm đó, nam ca sĩ đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Anh gặp nhiều sự chỉ trích vì mặc quân phục ra ngoài hẹn hò, đây là điều trái với các điều luật trong quân đội.

kim-tae-hee-bi-rain-tuyen-bo-ket-hon-vao-thang-2-2017-2

Họ là 2 ngôi sao giàu có, quyền lực của làng giải trí Hàn.

Bi Rain - Kim Tae Hee là cặp đôi quyền lực của làng giải trí Hàn. Nữ diễn viên là ngôi sao của lĩnh vực quảng cáo, ''con cưng'' của nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Cô cũng sở hữu khối tài sản, đất đai giá trị bậc nhất Kbiz. Bi Rain cũng giàu có không kém nhờ doanh thu từ âm nhạc, phim Hollywood và cả kinh doanh.

Trong 4 năm yêu nhau, cặp đôi hiếm khi xuất hiện công khai. Các fan thỉnh thoảng thấy ảnh chụp trộm cả 2 hẹn hò đi ăn, du lịch cùng nhau. Ngay sau thông tin kết hôn được công bố, người hâm mộ và netizen Hàn đều để lại lời chúc mừng, ủng hộ Bi Rain, Kim Tae Hee.

Theo ione/vnexpress

Tin tiêu điểm