Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 24/10/2015 07:40

Kim Cương - Ưng Hoàng Phúc đưa tình yêu ngoài đời lên phim

Trong phim "Hùng Ali" chuẩn bị công chiếu, cặp vợ chồng nam ca sĩ "Thà rằng như thế" vào vai đôi tình nhân, có nhiều cảnh mặn nồng.

Yêu nhau được hơn 3 năm và đã đăng ký kết hôn, tình cảm của Ưng Hoàng Phúc và người mẫu Kim Cương ngày càng mặn nồng. Sắp tới trong bộ phim Hùng Ali do chính nam ca sĩ Thà rằng như thế sản xuất, họ tiếp tục hóa thân thành một cặp đôi, tuy nhiên chuyện tình lại không được suôn sẻ như ngoài đời.

j
Cặp đôi Kim Cương - Ưng Hoàng Phúc tiếp tục vào vai tình nhân trên phim.

Trong phim, Kim Cương vào vai Kathy – em gái một đại ca xã hội đen, đứng bên kia chiến tuyến với Hùng Ali – nhân vật do Ưng Hoàng Phúc đảm nhiệm. Chia sẻ về vai diễn, chân dài sinh năm 1986 cho biết đây là vai cô rất tâm đắc. Nhân vật Kathy vừa có những yếu tố nội tâm, xen lẫn những pha hành động mạo hiểm.

Để thực hiện những cảnh quay hành động cũng như đảm bảo được tiến độ ghi hình, Kim Cương dành nhiều thời gian tập thể dục, rèn luyện sức khỏe trước khi phim bấm máy.

s
Nhân vật Kathy có tính cách nội tâm phức tạp.

Nói về chuyện tình của Kathy và Hùng Ali, Kim Cương - Ưng Hoàng Phúc không gặp khó khăn. Để làm nên sự chân thật cho từng thước phim, cả hai xem đó như những giây phút thật ngoài đời vẫn họ dành cho nhau. Tuy nhiên, họ vẫn ý thức phải đặt mình vào tâm lý nhân vật. Bên cạnh đó, vợ chồng nam ca sĩ Căn gác trống cũng chia sẻ, những cảnh nóng trong phim cũng được họ nhập vai thật, diễn như không diễn.

Từ khi hẹn hò Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương lui về phía hậu trường, hết lòng ủng hộ sự nghiệp của chồng với vai trò trợ lý. Họ dự định sẽ tổ chức hôn lễ và sinh con trong năm 2017.

Bộ phim Hùng Ali chính thức ra rạp vào ngày 4/12.

Theo news.zing.vn