Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 25/2/2016 12:00

Kim Bum bất ngờ tái xuất đẹp trai như bạch mã hoàng tử

Tham gia bộ phim "Mrs. Cop 2", chàng mỹ nam Kim Bum khiến fan ngây ngất với vẻ đẹp lung linh như một chàng hoàng tử.
Drama Mrs. Cop 2 vừa tung ra loạt hình ảnh của mỹ nam Kim Bum . Nam diễn viên sinh năm 1989 khiến fan nữ ngây ngất với vẻ đẹp trai như một chàng hoàng tử. Tuy nhiên, trong phần 2 của bộ phim về "quý bà cảnh sát" này, Kim Bum lại thủ vai phản diện, là giám đốc của một công ty cho vay tư nhân quy mô lớn.

Kim Bum
Được biết những hình ảnh này lấy từ buổi chụp poster cho Mrs. Cop 2 . Kim Bum thể hiện một nhân vật "máu lạnh" với vẻ ngoài đẹp hơn hoa nhưng lại ẩn chứa nét nham hiểm với nụ cười nửa miệng đầy ẩn ý. Có vẻ như chàng mỹ nam năm nào đang muốn làm mới mình với hàng loạt vai diễn đa dạng trên màn ảnh.

Kim Bum

Kim Bum

Kim Bum
Còn nhớ vào thời điểm giữa năm ngoái, khi đóng bộ phim Hide Identity, Kim Bum từng gây sốc cho người hâm mộ khi xuất hiện với hình ảnh "râu ria", gầy gò. Nam diễn viên đã giảm tới 14kg để hóa thân thành nhân vật thám tử trong phim. Thế nên khi chàng mỹ nam lấy lại vẻ ngoài "hoàng tử" của mình trong dự án mới, anh khiến các fan vừa bất ngờ lại vừa "điêu đứng".

Kim Bum
Hình ảnh Kim Bum khi ra mắt bộ phim "Hide Identity" năm ngoái

Mrs. Cop 2 tiếp nối phần 1 khá thành công vào năm ngoái, tuy nhiên toàn bộ dàn diễn viên của phim đều được thay mới, ngoại trừ nam diễn viên Kim Min Jong. Thay thế vai trò nữ chính của Kim Hee Ae là Kim Sung Ryung. Mỹ nhân U50 này sẽ vào vai một nữ thám tử trong tổ điều tra tội phạm với nhiều cá nhân khác biệt.

Phim dự kiến sẽ lên sóng đài SBS vào khung giờ cuối tuần, sau khi bộ phim I Have a Lover kết thúc.

Theo afamily