Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 27/3/2017 19:07

Khởi My tiết lộ 'mối tình đầu' của mình chính là ca sĩ Quang Vinh

Khởi My tiết lộ "mối tình đầu" với nam ca sĩ Quang Vinh.Khởi My tiết lộ "mối tình đầu" với nam ca sĩ Quang Vinh.

Trước câu hỏi từ fan hâm mộ, Khởi My không ngần ngại kể về chàng trai trong "mối tình đầu" của cô chính là nam ca sĩ Quang Vinh.

Chiều 26/3, Khởi My vừa tổ chức buổi họp fan để chính thức ra mắt MV mới, đồng thời còn là dịp kỷ niệm 10 năm ca hát của nữ ca sĩ. Buổi họp FC với sự tham gia của hàng trăm người hâm mộ và được Khởi My tiết lộ nhiều bí mật mà cô chưa từng chia sẻ trước đó.

Trước câu hỏi về mối tình đầu của một fan hâm mộ, giọng ca Là con gái thật tuyệt chia sẻ: "Mối tình đầu của My là ngày xưa khi mà vào một ngày đẹp trời, My nhìn vào anh ấy thật xao xuyến, thật đắm đuối, anh ấy hát trên ti vi hay quá.

Anh ấy chính là ca sĩ Quang Vinh. Người con trai đầu tiên mà Khởi My cảm thấy thích, muốn coi anh Vinh hát hoài luôn. Mỗi lần đi học về, canh có ca sĩ Quang Vinh là xỉu luôn á. Lên trên lớp mà có một tờ báo có hình anh Quang Vinh là ép vào cuốn tập, ép dẹp lép luôn".

Sau khi nổi tiếng và trở thành nữ ca sĩ thần tượng, Khởi My cũng được dịp gặp gỡ "mối tình đầu" của mình trong chương trình tiếng ca học đường. Trong một gameshow gần đây có sự tham gia của cả 2 ca sĩ, Quang Vinh cũng chia sẻ hài hước về Khởi My rằng: "Cô bé này là con nít quỷ".

Khởi My cũng xúc động chia sẻ về cái tên "ngôi sao hội chợ" mà nhiều người gán ghép cho mình.
Trong buổi họp fan lần này, Khởi My cũng nhiệt tình, vui vẻ trong các hoạt động, những trò chơi cùng người hâm mộ. Nhưng khoảnh khắc khiến cả hội trường trở nên lắng đọng trước chia sẻ về cái tên "ngôi sao hội chợ" mà nhiều người đã gán ghép cho cô.
Tuy nhiên, Khởi My cho rằng, cô không buồn vì điều đó mà ngược lại, nhờ việc đi hát ở những địa điểm này là cơ hội may mắn để cô được thân thiết và gần gũi với tất cả fan.

Theo Thế giới trẻ

Tin tiêu điểm