rssheader

20/09/2020

Khánh Hòa thêm điểm "check-in" mới ở Đảo Hoa Lan và Đảo Khỉ

06/05/2020, 11:10 GMT+07 | Văn hóa
Khánh Hòa thêm điểm "check-in" mới ở Đảo Hoa Lan và Đảo Khỉ

Theo Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú cho biết, hiện nay, công ty đang tập trung chỉnh trang lại cảnh quan, xây dựng thêm một số điểm check-in mới ở Khu du lịch Đảo Hoa Lan và Đảo Khỉ. Dự kiến, đến cuối tháng 5, công ty sẽ mở cửa đón khách trở lại.

Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa cho hay, trước đó Sở đã có văn bản chỉ đạo, yêu cầu các cơ sở kinh doanh du lịch, các khu, điểm du lịch tập trung thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo đúng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Y tế nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe cho người lao động và khách du lịch.

Ngoài ra, ngành Du lịch định hướng cho các đơn vị, địa phương, điểm du lịch tập trung chuyển hướng khai thác thị trường nội địa, chuẩn bị kế hoạch xúc tiến, quảng bá, kích cầu để tạo đà cho du lịch phục hồi nhanh sau mùa dịch.

Còn Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa cũng đã tổ chức cho các doanh nghiệp, cơ sở dịch vụ, kinh doanh đăng ký tham gia chương trình kích cầu du lịch. Các cơ sở lưu trú, dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí… giảm giá dịch vụ 15 đến 45%.

Theo báo cáo của Sở Du lịch, dịp lễ 30/4 và 1/5, Khánh Hòa chỉ đón được 2.777 khách du lịch, bằng 1,85% so với cùng kỳ năm 2019. Trong đó có 2.400 lượt khách nội địa và 377 khách quốc tế, lượng khách trên cũng cho thấy du lịch Khánh Hòa bắt đầu có dấu hiệu phục hồi.

Cũng sau lễ dịp nghỉ 30/4 và 1/5, các đơn vị lữ hành đang tích cực giới thiệu, quảng bá các tour du lịch đến Khánh Hòa. Nhưng do nhiều điểm vui chơi giải trí chưa mở cửa trở lại nên rất ít khách đến tham quan du lịch.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm