Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 27/2/2016 23:00

Kelly Clarkson bất ngờ thống trị iTunes với ca khúc cũ sau sân khấu đầy nước mắt

Màn biểu diễn xúc động của Kelly Clarkson trên American Idol đã tăng nhiệt trở lại cho ca khúc từ một năm trước của cô.

Kelly Clarkson quay trở lại American Idol mùa 15 không chỉ để làm giám khảo khách mời mà cô còn đóng góp một màn trình diễn khiến cả hội trường phải rơm rớm nước mắt.

Trong bộ váy đen tinh tế cùng chiếc bụng nặng nề vì mang thai đứa con thứ hai, Quán quân American Idol mùa đầu tiên đã hát ca khúc "Piece by Piece" trích từ album cùng tên trong buổi diễn của các thí sinh top 10 mùa thi năm nay.

Kelly Clarkson bất ngờ thống trị iTunes với ca khúc cũ sau sân khấu đầy nước mắt - Ảnh 1.
Kelly Clarkson bất ngờ thống trị iTunes với ca khúc cũ sau sân khấu đầy nước mắt - Ảnh 2.
Kelly Clarkson bất ngờ thống trị iTunes với ca khúc cũ sau sân khấu đầy nước mắt - Ảnh 3.

Với giọng hát nội lực đặc trưng của mình, Kelly đã gây bất ngờ cho cả hội trường và các giám khảo Jennifer Lopez, Harry Connick Jr. và Keith Urban. Nhưng điều đáng chú ý ở đây là càng về đoạn cuối của "Piece by Piece" thì Kelly càng xúc động, đến mức cô không kiềm chế nổi và phải tạm ngưng hát trong vài giây vì những giọt nước mắt đang chuẩn bị trực trào trong cô. Khán phòng như khựng lại vì những phút giây đầy cảm xúc này và thậm chí giám khảo Keith Urban cũng phải rơi nước mắt ngay trên sóng truyền hình.

Kelly Clarkson bất ngờ thống trị iTunes với ca khúc cũ sau sân khấu đầy nước mắt - Ảnh 5.

Sau màn trình diễn này, ca khúc "Piece by Piece" của Kelly Clarkson ngay lập tức leo lên dẫn đầu BXH iTunes của Mỹ, vượt mặt hàng loạt hit đình đám nhất của hiện tại dẫu ca khúc đã ra mắt được tròn một năm.

Đây cũng là lần cuối cùng Kelly Clarkson đứng trên sâu khấu American Idol vì chương trình này sẽ chính thức "đóng cửa" sau khi quán quân mùa 15 được công bố.

 

Theo kenh14