Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 12/9/2015 10:47

Katie Holmes bị đồn lén lút gặp Jamie Foxx

Tờ Us Weekly dẫn lời một nguồn tin cho biết thời gian gần đây vợ cũ của Tom Cruise thường cải trang kín đáo đến gặp Jamie Foxx ở một khách sạn.

Katie Holmes đã hẹn hò Jamie Foxx được hai năm nhưng vẫn muốn giữ kín chuyện tình cảm với báo giới. Mỗi khi gặp nhau, Katie Holmes thường cải trang, đội tóc giả để không bị phát hiện.

1377530987-katie-holmes-jamie-5092-6183-

Katie Holmes và Jamie Foxx từng xuất hiện tình tứ tại đêm nhạc ở East Hampston, chưa đầy một năm sau khi ly hôn Tom Cruise.

Thời gian gần đây, cả hai phải sống ở hai thành phố khác nhau vì công việc. Katie Holmes quay phim All We Had tại New York, trong khi Jamie Foxx thường ở Las Vegas. Một người thân với Katie tiết lộ: "Katie gửi vú em dẫn Suri từ New York về lại Los Angeles. Cô ấy yêu quá say đắm. Tôi không biết anh ấy có còn quen người phụ nữ nào khác không, còn Katie thì chỉ có mình Jamie".

Nguồn tin này cho biết thêm con gái của Tom Cruise (9 tuổi) bắt đầu bước vào năm học mới và không thể theo mẹ đi quay phim. Hôm 7/9, Suri cũng được vú nuôi dẫn đi chơi Disneyland trong khi mẹ tới thăm nhà của Jamie Foxx ở California.

Vào năm 2013, tờ Us Weekly cũng đăng tải thông tin Katie Holmes hẹn hò Jamie Foxx và kèm theo bức ảnh hai người nắm tay nhau ở một studio. Dù giữ kín tình cảm trước báo giới, bạn bè và gia đình của cả hai đều biết. "Cô ấy đã nói yêu Jamie. Katie luôn ngạc nhiên về cách anh ấy mang niềm vui tới cho cuộc sống của cô ấy", một người bạn của cả hai nói. Về phần mình, Jamie thường gọi Katie là "cô gái của tôi" trước mặt bạn bè.

20150319starkatie6-7fc71-8829-1442025595

Bức ảnh hai người nắm tay nhau được ghi lại.

Jamie Foxx từng là bạn của Tom Cruise. Hai người cùng góp mặt trong bộ phim Collateral năm 2004. Sau khi chia tay Tom chưa đầy một năm, Katie và Jamie từng xuất hiện tình tứ tại đêm nhạc ở East Hampston. Họ thường xuyên gặp gỡ bí mật và thậm chí đón giao thừa 2015 cùng nhau tại một bữa tiệc ở Phoenix.

Theo Vnexpress

Tin tiêu điểm