Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 14/3/2019 10:52

Jung Joon Young đã tới đồn cảnh sát thẩm vấn vụ bê bối tình dục chấn động Hàn Quốc

GD&TĐ - Sau khi thông báo dừng sự nghiệp, 2 ngôi sao K-pop bao gồm một thành viên của nhóm Big Bang đã phải đối mặt với cuộc thẩm vấn của cảnh sát về một loạt vụ bê bối chấn động Hàn Quốc trong nhiều tuần.
 
 
Hình ảnh truyền trực tiếp cho thấy ca sĩ Jung Joon Young đã tới đồn cảnh sát Seoul vào hôm nay (14/3) – nơi có hơn 100 nhà báo đang chờ anh ta xuất hiện.
Cảnh sát đã cáo buộc ca sĩ 29 tuổi này bí mật quay phim có quan hệ với khoảng 10 phụ nữ và chia sẻ những hình ảnh này với bạn bè qua một phần mềm nhắn tin trên điện thoại di động.

“Tôi cảm thấy rất tiếc vì đã gây ra lo lắng cho người và tôi sẽ tham gia cuộc điều tra một cách chân thành” – Jung nói với các phóng viên trước khi vào đồn cảnh sát.

Vụ bê bối của Jong nổi lên khi cảnh sát đang điều tra bạn của ca sĩ này là ngôi sao K-pop, đồng thời là doanh nhân Seungri vì cáo buộc anh ta cung cấp gái mại dâm cho các nhà đầu tư kinh doanh của mình.

Seungri cũng sẽ có mặt tại đồn cảnh sát hôm nay. Anh ta được cho là nằm trong số 8 người đàn ông trong nhóm chat Kakao Talk – nơi Jong tung clip video sex.

Seung-ri đã bác bỏ các cáo buộc chống lại mình nhưng ca sĩ 28 tuổi này đã tuyên bố dừng sự nghiệp khi vụ bê bối càng trở nên phức tạp.

Một số hình ảnh được ghi lại khi Jung Joon young tới đồn cảnh sát sáng nay:

Hải Yến
Theo AFP

Tin tiêu điểm