Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 9/9/2019 23:52

Jun Vũ lên tiếng về chuyện đột ngột “ở ẩn”, ít xuất hiện trong showbiz

Jun Vũ diện áo 2 dây gợi cảm.Jun Vũ diện áo 2 dây gợi cảm.

Cô nàng xinh đẹp Jun Vũ cho biết cô đang có 1 vài kế hoạch nên tạm thời ít tham gia các hoạt động showbiz.

Jun Vũ vừa tham gia một sự kiện ở TP.HCM. Xuất hiện với chiếc váy 2 dây màu vàng nổi bật, nữ diễn viên khoe nhan sắc rực rỡ hút mắt nhìn.

Từ sau khi nổi lên với các bộ phim Người bất tử, Tháng năm rực rỡ, Jun Vũ trở thành cái tên khá đắt show sự kiện và quảng cáo. Dẫu vậy, trong khoảng vài tháng gần đây, cô lại im ắng, hiếm khi tham gia các hoạt động showbiz.

QUI_3684
QUI_3700

Chia sẻ về việc ở ẩn đột ngột này này, Jun Vũ cho hay: "Jun cũng mong muốn chờ đợi cơ hội để được thể hiện nhiều hơn khả năng của mình. Tuy nhiên, tạm thời, Jun chưa thể bật mí cụ thể.

Jun chỉ có thể nói rằng, sắp tới Jun sẽ xuất hiện trong một dự án điện ảnh với hình ảnh lẫn tính cách hoàn toàn mới lạ. Đó là sẽ dự án vừa có chất hành động, vừa có tình cảm".

QUI_3753
QUI_3791
 Với tác phong làm việc chăm chỉ, luôn nỗ lực để mang đến khán giả những hình ảnh đa dạng và cố gắng chứng minh bản thân không chỉ có vẻ ngoài, Jun Vũ đã dần dần khẳng định tài năng và vị trí của mình trong lòng người hâm mộ.
Hầu hết các khán giả đều rất nóng lòng chờ đợi màn tái xuất của cô nàng trên màn ảnh, nhất là khi Jun Vũ "đầu quân" vào công ty của Ngô Thanh Vân – điều mọi người sẵn sàng đánh cược Jun Vũ chính là "đả nữ" kế thừa tiếp theo của Ngô Thanh Vân.
QUI_3896
QUI_3902
QUI_3965 

Bởi ngoài thần thái hút mắt, Jun Vũ còn có căn cơ võ thuật cùng thân hình đạt chuẩn. Thế nhưng, khi mọi người đổ dồn dự đoán vị trí đả nữ tiếp theo chính là Jun Vũ, cô nàng lại bất ngờ "mất tích".

Jun Vũ cũng bật mí, cô sẽ sớm trở lại với nhiều hoạt động. Nhưng tạm thời, nữ diễn viên vẫn sẽ "thoát ẩn thoát hiện" chứ không xuất hiện ồ ạt như trước.

Theo Helino