Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 20/6/2015 08:08

Jennifer Garner đã chuẩn bị tâm lý cho ly hôn

Một trong những khoảnh khắc ngọt ngào của Jennifer Garner và Ben Affleck. (Ảnh: P.S)Một trong những khoảnh khắc ngọt ngào của Jennifer Garner và Ben Affleck. (Ảnh: P.S)

 Cuộc hôn nhân giữa ngôi sao của phim Bí danh, Jennifer Garner, được miêu tả là “rất nhiều khói, lửa” và nữ diễn viên đã chuẩn bị tâm lý cho việc ly hôn.
Sau gần 10 năm chung sống, cuộc hôn nhân của Jennifer và chồng – nam diễn viên Ben Affleck – đang gặp bất ổn. Cả hai được cho biết là thường xuyên có những bất đồng.

Theo nguồn tin của Us Weekly: “Cuộc hôn nhân của họ đang gặp rắc rối. Có rất nhiều khói và lửa trong mối quan hệ của họ”.

Trong khi đó, theo một người bạn thân của cặp đôi, những bất đồng và rắc rối của Jennifer và Ben không phải mới phát sinh: “Những vấn đề đã có từ ngay thời điểm khởi đầu”.

Có vẻ như những rắc rối mà Jennifer và Ben đang gặp phải không hề nhỏ, vì theo nguồn tin trên: “Jennifer thật sự đã chuẩn bị tâm lý cho bản thân về việc ly hôn”.

Trong một tuyên bố khác, nam diễn viên 42 tuổi đã đổ lỗi cho những vấn đề khúc mắc giữa họ phát sinh từ việc Ben là người “nghiện công việc” và “nhiều thói xấu” khác.

 

Theo VTC