Jang Dong Gun bị lộ tin nhắn phản bội vợ?

21:00 11/01/2020
Jang Dong Gun vướng scandal phản bội vợ. Jang Dong Gun vướng scandal phản bội vợ.

Joo Jin Mo và nhiều người nổi tiếng xứ Hàn khác đang là nạn nhân của một cuộc tấn công điện thoại quy mô lớn. Các hacker ăn cắp dữ liệu cá nhân của các nghệ sĩ và đòi một số tiền lớn nếu không sẽ tiết lộ những tịn nhắn, hình ảnh nhạy cảm.

Có những người bị yêu cầu giao nộp 50 triệu won (khoảng hơn 40.000 USD), 100 triệu won, thậm chí 1 tỷ won (850.000 USD).

Khác với nhiều người nổi tiếng khác đang âm thầm đàm phán với hacker nhằm "chuộc" lại tin tức, nam diễn viên Joo Jin Mo đã ngay lập tức báo cảnh sát. Cũng vì hành động này, bọn hacker đã ngay lập tức đáp trả khi tung hê hàng loạt tin nhắn nhạy cảm của nam diễn viên.

Đáng chú ý trong số này là những tin nhắn "nhả nhớt" của anh và tài tử đình đám hàng đầu châu Á - Jang Dong Gun.

Cụ thể,Joo Jin Mo gửi cho Jang Dong Gun hình ảnh những cô người mẫu trẻ trung, ăn mặc hở hang và hẹn tài tử Phẩm chất quý ông sang nhà mình để cùng vui vẻ.

Trong đoạn đối thoại, Joo Jin Mo cho biết có hai nữ người mẫu đang ở trong nhà anh và mời Jang Dong Gun tới chơi. Jang Dong Gun do dự vì còn phải dự sinh nhật vợ, nhưng anh cũng chia sẻ bữa tiệc có nhiều phụ nữ khiến anh cảm thấy không thoải mái. Sau đó, Jang Dong Gun đã hỏi về độ tuổi, quốc tịch của các người mẫu. Nam diễn viên còn chia sẻ anh biết một cô gái trước đó: "Em này rất được nhưng không lễ phép". Jang Dong Gun được Joo Jin Mo khen ngợi là "bảo đao chưa già".

Theo phapluatxahoi.vn

Bình luận của bạn đọc