Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 10/9/2015 07:55

James Bond điển trai “hút hồn” trên poster chính thức 007

Poster chính thức của Spectre không hề xuất hiện bất cứ giai nhân nào của Bond, cũng không có kẻ thù hay những người bạn đồng hành của anh trong tổ chức MI6, chàng điệp viên hào hoa vẫn hoàn toàn đơn độc bên “cái bóng của chính mình”.
James Bond nổi bật với bộ vest Tuxedo trắng không hề có bất cứ giai nhân nào bên cạnh.

James Bond nổi bật với bộ vest Tuxedo trắng, và phía sau là một nhân vật bí ẩn trong bộ đồ hóa trang của Lễ hội Day of the Dead.

Cách đây không lâu, trong trailer chính thức của Spectre, khán giả cũng đã thấy Bond xuất hiện trong bộ đồ tương tự. Vậy nhân vật bí ẩn này có phải chính là Bond? Trong tập phim thứ 24, quá khứ của Bond sẽ được bật mí, và có thể Bond sẽ là một con người hoàn toàn khác những gì chúng ta từng biết. Bond sẽ phải đối mặt với quá khứ của mình và kẻ thù lớn nhất của Bond không ai khác, lại chính là anh.

Nổi tiếng với công việc tạo nên những trang phục sang trọng, cổ điển và vẻ ngoài hoàn hảo cho chàng điệp viên 007 trong Quantum of Solace Skyfall, Tom Ford sẽ tiếp tục là người đồng hành cùng Bond trong Spectre. Ông đã làm việc cùng nhà thiết kế Jany Teminme để thiết kế những trang phục dành riêng cho Bond, bao gồm cả phụ kiện và kính mắt độc quyền – tất cả đều được làm thủ công tại Ý

007: Spectre – Bộ phim được cả thế giới trông đợi trong nửa cuối năm 2015, tại Việt Nam dự kiến khởi chiếu 06.11.2015.

Theo Lao động

Tin tiêu điểm