Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 28/10/2015 20:30

Isaac ân cần chăm sóc “Mỹ nữ vạn người mê“

Isaac ân cần chăm sóc cho "vợ hờ" Hạ Vi tại phim trường "Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể".

Nhóm trưởng điển trai của nhóm 365 – Isaac và “mỹ nữ vạn người mê” Hạ Vi chính thức kết đôi trên màn ảnh rộng khi cả hai tham gia phim điện ảnh Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể do “đả nữ” Ngô Thanh Vân làm đạo diễn và sản xuất. Isaac vào vai Thái Tử, còn Hạ Vi đảm nhận vai Tấm. 

Vì trong truyện, Tấm là vợ của Thái tử nên đoàn phim thường gọi Hạ Vi bằng biệt danh trìu mến là “vợ của Isaac ”. Để chuẩn bị cho phim, cả hai mất hai tháng để tập cưỡi ngựa. Trong lúc luyện tập, Isaac luôn sát cánh bên cạnh giúp đỡ Hạ Vi lên xuống ngựa và còn tận tình hướng dẫn nhiều thao tác để bảo đảm an toàn khi cưỡi ngựa tại trường tập cho cô nàng.


TamCam2291-d1aac

TamCam2292-d1aac
Isaac chăm sóc "vợ" từ đầu đến chân

TamCam2342-d1aac

TamCam2340-d1aac
Đỡ eo giúp "vợ" lên ngựa

TamCam2325-d1aac

Đôi trẻ trao đổi ánh mắt

Isaac dành nhiều lời có cánh cho "vợ hờ": “Hạ Vi là một cô gái thông minh và xinh đẹp, tính tình dễ thương và hòa đồng. Ở cô gái này luôn có cái gì đó làm người bên cạnh luôn muốn che chở và giúp đỡ. Hạ Vi và Isaac cũng có rất nhiều điểm chung nên chỉ vừa quen biết Vi được vài tháng nhưng cả hai thực sự cảm thấy rất thoải mái, có thể trao đổi với nhau nhiều hơn. Vì lần đầu Hạ Vi tham gia điện ảnh nên còn bỡ ngỡ, Isaac muốn giúp cô ấy làm quen”.

TamCam2365-d1aac

TamCam2385-d1aac

TamCam2395-d1aac
Sánh đôi cưỡi ngựa

TamCam2468-d1aac

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể có sự tham gia của diễn viên Ngô Thanh Vân, NSƯT Hữu Châu, NSND Ngọc Giàu, NSƯT Thành Lộc, Isaac 365, Will 365, S.T 365, Jun 365, Ngọc Trai, Ninh Dương Lan Ngọc, Hạ Vi, Hiếu Hiền, Hữu Vi… Phim đang được quay hình và dự kiến công chiếu vào hè 2016.

Hạ Vi khởi nghiệp với vai trò người mẫu ảnh, cô được mệnh danh là “mỹ nữ vạn người mê” với các bộ hình thời trang sang trọng và cuốn hút

Theo Trí Thức Trẻ/kenh14