Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 22/6/2015 15:37

Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ về lần đầu hôn Triệu Vy

Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ về lần đầu hôn Triệu Vy

Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ về lần đầu thử hôn Triệu Vy nhiều năm trước, khi cả hai tham gia một dự án diễn xuất nhỏ.


Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh vừa có dịp 'thành đôi' lần đầu tiên trong bộ phim Hollywood Adventures. 'Én nhỏ' tiết lộ, sau 20 năm, đây là lần đầu tiên cô và Huỳnh Hiểu Minh có cơ hội đóng cặp dù ở ngoài đời, hai người là bạn bè thân thiết và luôn giúp đỡ nhau trong công việc. 

Huỳnh Hiểu Minh vào vai Hà Vũ Minh, một chàng trai thất tình muốn nhanh chóng sang Mỹ giành lại bạn gái. Triệu Vy vào vai hướng dẫn viên du lịch của Hiểu Minh. Trong phim có nhiều tình huống hài hước, bất ngờ và cũng đầy gây cấn.

Trong phim, cả hai đã có những cảnh hôn rất 'mùi mẫn'. Chia sẻ về nụ hôn với Triệu Vy, Hiểu Minh tiết lộ rằng anh từng thử hôn bạn thân khi cả hai tham gia một dự án điện ảnh nhỏ. 

Dù là những diễn viên được đào tạo bài bản nhưng Hiểu Minh đã không dám hôn Triệu Vy. Triệu Vy không nhịn được cười trước sự do quá ngượng ngùng của người bạn thân.

Trong Hollywood Adventures , Triệu Vy chia sẻ rằng cô đã 'chai sạn' vì phải hôn Hiểu Minh đến hơn 60 lần. 

Ngoài ra, chồng sắp cưới của Angelababy cũng tiết lộ rằng dù anh đã lấy hết can đảm để hôn Triệu Vy nhưng vẫn 'đỏ mặt tía tai'. Bộ phim sẽ được trình chiếu ở Đại lục vào 26/6 này.
Trung Ngạn

Theo VTC