Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 28/2/2016 22:00

Huỳnh Hiểu Minh “bỏ rơi” Angelababy để sang Ý quay phim

Huỳnh Hiểu Minh không dự tiệc sinh nhật Angelababy để cùng Lưu Đức Hoa sang Ý quay phim điện ảnh “Vương bài đối vương bài”.
Ngày 27/2, trang Sina của Trung Quốc tiết lộ loạt ảnh Huỳnh Hiểu Minh , Lưu Đức Hoa và Vương Tổ Lam tại thành phố Milan – Ý. Trên đường phố Milan, 3 ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ bắt đầu thực hiện những cảnh quay đầu tiên cho dự án điện ảnh Vương bài đối vương bài. Để tham gia dự án này, Huỳnh Hiểu Minh đã “bỏ rơi” cô vợ mới cưới Angelababy. 3 buổi tiệc sinh nhật Angelababy tổ chức cùng fan đều không có sự góp mặt của Huỳnh Hiểu Minh.

huỳnh hiểu minh 4

huỳnh hiểu minh 5
Huỳnh Hiểu Minh và các fan

huỳnh hiểu minh 7
Huỳnh Hiểu Minh đùa nghịch với cây kem

huỳnh hiểu minh 8

huỳnh hiểu minh 1

huỳnh hiểu minh 9
Huỳnh Hiểu Minh, Vương Tổ Lam, Lưu Đức Hoa và Âu Dương Na Na

Trong thời gian ghi hình tại Milan, Huỳnh Hiểu Minh liên tục làm đường phố náo loạn. Rất đông người đi đường đã tụ tập lại xem đoàn phim làm việc. Khi Huỳnh Hiểu Minh đứng trên lầu cao, một số fan đứng phía dưới đã gọi tên và mời anh xuống ăn kem. Nghe tiếng fan la hét, Huỳnh Hiểu Minh vui vẻ đáp lại. Anh chàng thậm chí còn giả vờ làm động tác nhảy từ trên cao xuống để đi chơi cùng các fan.

huỳnh hiểu minh 2
Lưu Đức Hoa

huỳnh hiểu minh 6
Huỳnh Hiểu Minh giả vờ làm động tác nhảy xuống đất

Vương bài đối vương bài lấy bối cảnh hiện đại, nội dung xoay quanh cuộc sống của những “ông trùm” cờ bạc tại Hồng Kông và Trung Quốc. Về tình tiết cụ thể, đoàn phim vẫn chưa tiết lộ. Đây là lần đầu tiên Huỳnh Hiểu Minh, Lưu Đức Hoa và Vương Tổ Lam cùng xuất hiện trong một dự án điện ảnh. Thế nên các fan mong đợi, Vương bài đối vương bài sẽ là “quả bom” càn quét doanh thu phòng vé khi ra mắt.

Vương bài đối vương bài dự kiến công chiếu vào cuối năm 2017.

Theo Afamily