Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 21/10/2017 15:21

Huyền My lọt top 5 trong mắt các chuyên gia sắc đẹp

Huyền My lọt top 5 trong mắt các chuyên gia sắc đẹp

GD&TĐ - Mới đây, Fanpage về sắc đẹp - Global Beauties vừa đăng tải về top 5 gương mặt được dự đoán sẽ trở thành Hoa hậu, Á hậu tại Miss Grand International 2017. Trong đó, đại diện Việt Nam - Huyền My đã lọt vào mắt xanh của các chuyên gia sắc đẹp của Fanpage này.

Cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Thế giới đang diễn ra tại Việt Nam và nhận được sự quan tâm của dư luận. Là đại diện của Việt Nam, Huyền My không chỉ mang trọng trách là thí sinh của cuộc thi mà còn có vai trò giới thiệu cảnh đẹp, sự thân thiện của Việt Nam đến với bạn bè thế giới.

Theo dự đoán của Global Beauties top 5 gương mặt gồm: Huyền My cùng Maria Jose Lora (Peru), Jenaae Jackson (Jamaica), Kelly Van Den Dungen (Hà Lan) sẽ trở thành Á hậu. Chiếc vương miện cao quý được dự đoán có thể sẽ thuộc về thí sinh Venezuela - Tulia Aleman Ferrer.

Vừa qua, nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Huyền My đã tặng những món quà nhỏ cho các người đẹp đến từ các quốc gia.

Ở những ngày đầu tham gia Miss Grand International 2017, Á hậu Huyền My bị "soi" khá nhiều về cách trang điểm, gu ăn mặc, ít cười,... Tuy nhiên, Huyền My ngày càng thay đổi và hòa đồng hơn với mọi người nên cô nhận được đánh giá kháo cao.

Tại vòng phỏng vấn với Ban giám khảo, Huyền My cũng được đánh giá khá cao bởi khả năng nói tiếng Anh lưu loát. Cô đã dần thể hiện được bản lĩnh và phong độ của mình.

Trong bảng xếp hạng Top 10 thí sinh diện bikini được yêu thích nhiều nhất Miss Grand International 2017, Huyền My đứng ở vị trí thứ hai, sau thí sinh đến từ Indonesia.

Ngọc Trang (tổng hợp)

Tin tiêu điểm