Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 11/3/2017 23:21

Hương Tràm: 'Từng hoang mang đến mức mất thăng bằng'

Hương Tràm chia sẻ: "Sai nhiều thì sẽ thành đúng! Cuộc sống đôi khi bắt chúng ta phải sai để nhìn lại được bản thân mình lỗi ở đâu để tự sửa chính mình”.

Không ít "sai lầm" để vươn lên "nữ hoàng tạo hit"

Trưởng thành từ ngôi vị Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên, từ một cô gái 17 tuổi, để đạt được những điều như hiện nay, Hương Tràm - cô ca sĩ gốc Nghệ An đã đi một con đường dài với với nhiều thăng trầm, trong đó có những không ít “sai lầm” để vươn đến hình ảnh của “nữ hoàng tạo hit” hiện tại.

Huong Tram: 'Tung hoang mang den muc mat thang bang' - Anh 1

Đối với Hương Tràm, danh hiệu Quán quân Giọng hát Việt chỉ là bước khởi đầu, cô nhanh chóng cân bằng, tìm lối đi riêng.

Hương Tràm chia sẻ, cô từng “hoang mang” đến mức mất thăng bằng về sự nổi tiếng, khi những thành công đến với cô khá sớm và bất ngờ. Với một cô bé mới lớn chưa từng ra đến Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, với Hương Tràm cái gì cũng mới mẻ, hấp dẫn và nhiều cám dỗ.

Tuy nhiên, sớm nhận ra được những thành công này chỉ mới là những bước khởi đầu cho chặng đường dài phía trước nên Hương Tràm nhanh chóng cân bằng, tìm thấy cho mình lối đi riêng.

Ồn ào nhất đối với Hương Tràm có lẽ là câu chuyện từ việc “Tình thầy trò rạn nứt” với ca sĩ Thu Minh. Lúc đó Thu Minh là Huấn luyện viên mùa đầu tiên và đã giúp sức để vị trí quán quân của Hương Tràm thêm thuyết phục.

Nhưng từ những câu chữ bị cắt gọt trong việc trả lời phỏng vấn của Hương Tràm được đăng báo và đã khiến cho cả hai bên hiểu lầm, có lúc căng thẳng.

Sau những lời xin lỗi, và cầu thị sửa chữa, Hương Tràm đã hiểu ra rằng, trong cuộc sống không phải điều gì cũng giống như mình nghĩ và không thể tùy tiện ăn nói hồn nhiên được.

Tiếp đó, Hương Tràm liên tục vướng những scandal trên trời rơi xuống bắt nguồn từ trang cá nhân của mình, cũng có lúc là do lỗi lựa chọn trang phục chưa phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ của số đông công chúng.

Ngay sau đó, Hương Tràm thay đổi ngay hình ảnh với gu thời trang thanh lịch, văn minh nhưng vẫn giữ được nét cá tính, trẻ trung phù hợp với lứa tuổi của mình.

"Sai nhiều thì rồi sẽ đúng"

Cô ca sĩ cá tính này tâm sự: “Sai nhiều thì rồi sẽ thành đúng! Cuộc sống đôi khi bắt chúng ta phải sai để nhìn lại được bản thân mình lỗi ở đâu để tự sửa chính mình! Khi đã sửa xong hết bản thân thì chúng ta trở thành người thợ đi “sửa chữa” cuộc sống của người khác”.

Huong Tram: 'Tung hoang mang den muc mat thang bang' - Anh 2

Hương Tràm là câu chuyện của một người trẻ dám ước mơ, không ngừng cố gắng và thực hiện ước mơ.

Bước qua những sai lầm trong cuộc sống, Hương Tràm luôn mong muốn: “Tôi hát để chữa lành hoặc chia sẻ cho trái tim của bao con người! Mọi người đang cần tôi, tôi biết là như thế, cho nên sau bao biến cố, tôi vẫn sẽ hát mãi, hát mãi cho đến khi mọi người nói không muốn nghe tôi hát nữa thì mới thôi!”.

Điều quan trọng nhất phía sau công việc là một gia đình hạnh phúc và bình yên. "17 tuổi, Hương Tràm đã rời nhà vào Nam lập nghiệp, bố mẹ rất thương và xót con, nhưng vẫn cố gắng động viên để tôi yên tâm làm việc. Chính vì vậy, có thời gian rảnh rỗi, tôi đều muốn trở về đoàn tụ bên gia đình", Hương Tràm giãi bày.

Hương Tràm là câu chuyện của một người trẻ dám ước mơ, không ngừng cố gắng và thực hiện ước mơ. Bước qua những sai lầm không đáng có, những vấp ngã đầu tiên nhưng biết sai và sửa sai là chìa khóa giúp nữ ca sĩ trẻ khẳng định vị trí của mình.

Vượt qua những “ồn ào” không đáng có của mình trên đường con đường nghệ thuật, Hương Tràm ngày càng khẳng định được bản lĩnh của một ca sĩ thế hệ mới tại V-pop.

Trong thời gian qua, Hương Tràm khá bận rộn khi liên tục chạy show. Cô kể, chuyện mỗi đêm 2 show trở thành “chuyện cơm bữa” của nữ ca sĩ cùng với việc tham gia nhiều sự kiện, chương trình của làng giải trí.

Với loạt hit đình đám như: "Ngốc", "Ngốc 2 - Hãy để em quên", "Cho em gần anh thêm chút nữa" và mới đây nhất là "Ta còn thuộc về nhau", Hương Tràm ghi dấu ấn hình ảnh của một của một ca sĩ thế hệ mới. Gần đây, cô cũng liên tục cover những bản hit đầy thuyết phục. Bên cạnh đó, Hương Tràm thay đổi hình ảnh sang nhẹ nhàng và quyến rũ.

Sự thay đổi hình ảnh hoàn toàn mới nhẹ nhàng và quyến rũ của Hương Tràm

Huong Tram: 'Tung hoang mang den muc mat thang bang' - Anh 3

Huong Tram: 'Tung hoang mang den muc mat thang bang' - Anh 4

Huong Tram: 'Tung hoang mang den muc mat thang bang' - Anh 5

Huong Tram: 'Tung hoang mang den muc mat thang bang' - Anh 6

Huong Tram: 'Tung hoang mang den muc mat thang bang' - Anh 7

Huong Tram: 'Tung hoang mang den muc mat thang bang' - Anh 8

Huong Tram: 'Tung hoang mang den muc mat thang bang' - Anh 9

Huong Tram: 'Tung hoang mang den muc mat thang bang' - Anh 10

Huong Tram: 'Tung hoang mang den muc mat thang bang' - Anh 11

Theo Phương Nhung/Dân trí Ảnh: Trí Nghĩa
VOV

Tin tiêu điểm