Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 11/11/2017 17:53

Hương Giang 'Sống chung với mẹ chồng' nói về chuyện quá khứ

Hương Giang được biết đến với vai diễn nàng Trâm đỏng đảnh trong bộ phim Sống chung với mẹ chồng và một số bộ phim đang hot hiện nay.Hương Giang được biết đến với vai diễn nàng Trâm đỏng đảnh trong bộ phim Sống chung với mẹ chồng và một số bộ phim đang hot hiện nay.

GD&TĐ - Diễn viên Hương Giang được biết đến với vai diễn nàng Trâm đỏng đảnh trong bộ phim Sống chung với mẹ chồng, hay Lặng yên dưới vực sâu,..mới đây cô đã chia sẻ chuyện từng một lần kết hôn và có con gái.

Trước đây, Hương Giang tốt nghiệp ĐH Ngoại ngữ và bén duyên với vai trò làm MC. Sau đó, cô được mời tham gia diễn xuất trong một số bộ phim.

Mới đây, Hương Giang đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình chuyện riêng tư. "Nói 1 lần duy nhất! Tôi... 1 người phụ nữ 28 tuổi, đã từng kết hôn và có 1 cô con gái! Tôi chẳng bao giờ phải buồn hay xấu hổ hay chối bỏ sự thật này, đơn giản vì họ là những người thương yêu của tôi và tôi chỉ muốn cuộc sống của họ được bình yên!" - nữ diễn viên chia sẻ.

Cô cho rằng: Thực ra tôi không giấu giếm chuyện đó, chỉ có điều là có người biết, có người không. Người tốt thì chia sẻ, người thì không quan tâm nhưng cũng có những người xấu chỉ lợi dụng điểm yếu để soi mói, chọc ngoáy vào đời tư người khác. Tôi muốn nói một lần cho xong để họ khỏi có cơ hội làm tổn thương những người thân của tôi.

Hương Giang từng kết hôn lần đầu năm 2010 và sinh con gái Tâm Nhi vào năm 2012. Con gái nữ diễn viên năm nay 5 tuổi, được thừa hưởng nhiều nét xinh đẹp của mẹ.

Mới đây, chị đã quen và có tình cảm với diễn viên Đình Tú kém tuổi chị, là nam diễn viên chính trong bộ phim đang hot “ghét thì yêu thôi”.

Diễn viên “sống chung với mẹ chồng cũng cho biết, chị và Đình Tú cùng nghề nên hỗ trợ nhau được khá nhiều. “Khi nhận được kịch bản phim, chúng tôi thường cùng chia sẻ và bàn bạc với nhau về cách diễn xuất, xây dựng hình tượng nhân vật như thế nào, tạo hình và phục trang ra sao. Tôi nghĩ rằng hai cái đầu phải hơn một chứ”.

Theo chị, Đình Tú là một người đàn ông tuy kém tuổi nhưng chân thành và hết lòng vì người mình yêu và cùng chị chăm sóc con gái riêng.

Cô không e dè với mối quan hệ mới, nhưng cô e dè với một cuộc hôn nhân mới. Hiện tại cô và Đình Tú vẫn chỉ là những người yêu nhau. Nữ diễn viên hạnh phúc khi có Tú ở bên cạnh, hiểu và chăm sóc cho chị. Về chuyện tương lai, chị cho biết cứ để “vạn sự tuỳ duyên”.

Ngọc Trang (tổng hợp)

Tin tiêu điểm