Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 4/5/2017 20:07

Hương Giang Idol 'vạch mặt' Lê Giang phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều

Hương Giang Idol 'vạch mặt' Lê Giang phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều

Nữ ca sĩ cho rằng đó là lý do đàn chị hay bị nhầm ngày.

Ba nghệ sĩ Hương Giang Idol, Lê Giang, Hứa Minh Đạt vừa tham gia chương trình Vị khách bí ẩn. Trong chương trình, Hương Giang gây chú ý nhờ khả năng hoạt ngôn và sự thông minh, lém lỉnh. Cô là một trong 3 vị khách làm "quân sư" cho các đội chơi. 

Trong phần chào hỏi đầu tiên, Hương Giang Idol là người đầu tiên xoay ghế và gửi lời chào đến khán giả. Nữ ca sĩ “dằn mặt” hai khách mời còn lại và nhắn các đội chơi: “Hãy tin người đầu tiên xuất hiện trong cuộc đời của các bạn”.

Kế tiếp, trong câu hỏi: "Theo truyền thống ở Mỹ, 'ngày của mẹ' được tổ chức vào ngày chủ nhật thứ hai của tháng nào trong năm?”, Lê Giang hoàn toàn tự tin vì chị đã sống ở nước ngoài nhiều năm.

Diễn viên Hứa Minh Đạt không chịu thua, liền đáp trả rất nhanh để thuyết phục các đội chơi tin tưởng mình: “Các bạn để ý đi, người im lặng thường là người nguy hiểm nhất”.

Câu phát biểu này liền bị nghệ sĩ hài Lê Giang cắt ngang khiến khán giả khoái chí: “Em im lặng đi, những người im lặng thường là những người không biết gì”.

Đáng chú ý nhất vẫn là những phát ngôn của ca sĩ Hương Giang. Cô mạnh miệng cho rằng Lê Giang rất hay nhầm ngày. Lý do được nữ ca sĩ đưa ra là: “Cả tôi và chị Lê Giang đều có một điểm chung, đó là chúng tôi sửa quá nhiều”.

Câu nói nửa đùa nửa thật này đã khiến cho nghệ sĩ hài Lê Giang cười lớn nhưng vẫn hết sức tỉnh táo để đưa ra lời phản biện: “Tôi đẹp mà. Khán giả nói tôi đẹp tự nhiên”.

Tiếp tục đi sâu vào chủ đề có phần nhạy cảm, Hương Giang vẫn thoải mái phân tích thêm: "sửa rồi thì ai cũng đẹp hết, sửa bên Mỹ cũng đẹp mà sửa bên Thái cũng đẹp".

Vị khách bí ẩn là gameshow về kiến thức nhiều lĩnh vực, phát sóng vào lúc 21h10 trên VTV9. Tham gia chương trình, hai đội chơi lần lượt trả lời những câu hỏi bằng hình thức trắc nghiệm và nhận về số tiền thưởng tăng dần qua các vòng. 

Theo ngoisao.net

Tin tiêu điểm