Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 23/2/2016 05:00

Hương Giang Idol: 'Tôi và bạn trai không xảy ra nhiều bất đồng'

Hương Giang Idol: 'Tôi và bạn trai không xảy ra nhiều bất đồng'

Từng dính đến tin đồn rạn nứt tình cảm, sự xuất hiện của Hương Giang và bạn trai Criss Lai trong chương trình Cuộc đua kỳ thú 2016 khiến dư luận đặc biệt quan tâm.

Trước đó, nhiều thông tin cho rằng mối quan hệ giữ Hương Giang Idol và bạn trai đã rạn nứt, mới đây, cả hai cùng nhau xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt chương trình Cuộc đua kỳ thú phiên bản All-stars khiến nhiều người ngạc nhiên. Nhân dịp này, phóng viên Báo điện tử Người đưa tin cũng đã có dịp trao đổi, trò chuyện cùng nữ ca sĩ “Mùa ta đã yêu”.

Từng đạt vị trí Quán quân của chương trình Cuộc đua kỳ thú 2014, sau 2 năm quay trở lại, cảm giác của chị lúc này thế nào?

= Đối với Hương Giang, cảm xúc của chiến thắng vẫn còn ở đó cho đến tận bây giờ. Được quay trở lại Cuộc đua kỳ thú cùng với các đội chơi quả là một cơ hội mới, thử thách mới và chắc chắn sẽ đem đến cho Giang nhiều trải nghiệm thú vị.

Tuy nhiên, là đội chơi duy nhất đạt vị trí quán quân quay trở lại, chắc rằng sẽ vô cùng áp lực, căng thẳng. Một điều khác cũng khiến Hương Giang cảm thấy áp lực không kém, đó chính là việc các đội khác sẽ nhắm vào đội của mình rất nhiều, tìm cách loại mình trước. Tuy hồi hộp nhưng Hương Giang vẫn cảm thấy rất hứng thú.

Bạn đồng hành năm nay của chị vẫn là bạn trai - Criss Lai, điều đó có gây khó khăn cho chị trong quá trình tham gia, chinh phục thử thách không?

- Sau cuộc đua kỳ thú 2014, Giang và Criss có cơ hội để hiểu nhau nhiều hơn. Khi được tiếp tục thi đấu, sự thấu hiểu chắc chắn sẽ là một lợi thế rất lớn của hai đứa.

Trong cuộc sống thường ngày, giữa hai anh chị có thường xảy ra bất đồng?

- Khoảng thời gian này, vì công việc quá ư là bận rộn nên Giang và Criss không có nhiều thời gian để gặp nhau. Những lúc gặp gỡ, cụ thể là để chuẩn bị kĩ lưỡng cho cuộc đua sắp tới, Giang cảm thấy giữa hai đứa đã không còn nhiều bất đồng như lúc trước nữa.

Hương Giang Idol: 'Tôi và bạn trai không xảy ra nhiều bất đồng' - Ảnh 2

Chị có đủ tự tin để bắt đầu một hành trình mới hay chưa, khi lâu rồi không tham gia những cuộc thi đòi hỏi người chơi phải phát huy nhiều yếu tố cùng lúc như thể lực cao, sự dẻo dai, nhạy bén...?

- May mắn rằng sau Cuộc đua kỳ thú, Hương Giang có cơ hội tham gia thêm nhiều chương trình truyền hình thực tế như Bước nhảy hoàn vũ, Hoán đổi...

Trong các chương trình này, Giang vẫn phải liên tục phải tập luyện, rèn thể lực, tập vũ vũ đạo, khiêu vũ... Song, dù vậy, khi đeo thử ba lô để bắt đầu cho cuộc đua, Giang tự cảm nhận rằng “sao ba lô kì này nặng thế”, dù lần trước Giang không thấy nặng tí nào.

Năm nay đội chơi nào sẽ là đối thủ “đáng gờm” của đội Hồng?

- Thú thật mà nói thì mùa này có quá nhiều đội chơi mạnh, vì các đội sẽ bao gồm nhiều thành viên ấn tượng được ban tổ chức tuyển chọn, kết hợp từ các đội chơi trong Cuộc đua kỳ thú nhiều mùa trước lại với nhau.

Điều đó sẽ rất khó cho đội của Hương Giang, vì Giang nghĩ tất cả bọn họ đã theo dõi và nắm được đội chơi của mình có ưu điểm, nhược điểm gì, còn mình thì chưa biết họ sẽ ra sao cả.

Như Hương Giang và Criss cùng bàn bạc, năm nay, cả hai sẽ tung ra nhiều chiến thuật mới để các đội còn lại cảm thấy rằng “À! Đội Hồng bây giờ không còn như xưa”, thì may ra mới chiến thắng hay giành thứ hạng cao được.

Nếu không đạt vị trí quán quân, chị có buồn không?

- Chiến thắng không chỉ phụ thuộc vào khả năng mà phần nhiều còn là do may mắn. Hương Giang chỉ biết cố gắng hết sức mình để làm sao đem đến cho khán giả những giây phút giải trí thật sự thú vụ. Còn về thứ hạng, hãy chờ xem nhé, biết đâu Hương Giang có được một chút xíu may mắn.

Sau Cuộc đua kỳ thú, có vẻ chị xuất hiện trong nhiều gameshow hơn?

- Đối với Hương Giang, chuyện tham gia gameshow là một phần trong công việc thường ngày của mình. Cũng như anh Hoài Linh, Trường Giang, Trấn Thành, chị Việt Hương... liên tục làm giám khảo của nhiều chương trình lớn nhỏ, mọi người cho rằng họ sẽ “ngán”.

Nhưng quả thật việc đó chính công việc của họ, dù có ngán nhưng là công việc thì khó mà từ bỏ. Còn về mình, với quan điểm của Hương Giang, Giang sẽ làm bất kì công việc, vai trò gì miễn sao công việc ấy đưa mình đến gần hơn với công chúng là được.

Hương Giang Idol: 'Tôi và bạn trai không xảy ra nhiều bất đồng' - Ảnh 3

Thời điểm hiện tại chị đang tập trung cho lĩnh vực nào nhiều nhất?

- Chắc chắn, lĩnh vực chiếm gần như toàn bộ số thời gian mà Giang đang có chính là ca hát. Còn về điện ảnh, đến thời điểm này Hương Giang cảm thấy chưa có duyên với nó.

Chưa có một vai diễn nào mà mình muốn nhận vì cảm thấy nhân vật chưa phù hợp. Khi nào duyên khán giả sẽ được thấy Giang xuất hiện trên màn ảnh.

Nhiều người đánh giá chị là người vừa tâm lý, hài hước, lại vừa vui tính, vậy chị thấy mình phù hợp với thể loại nhân vật nào nhất?

- Giang cũng cảm thấy mình đúng như vậy, nhưng khó có thể nói một người có khả năng ứng biến tự nhiên lại là một người diễn tốt. Lĩnh vực điện ảnh là một lĩnh vực mà Giang cho rằng mình không thể vội vàng. Khi nào duyên đến thì mình sẽ tính tiếp.

Sắp tới chị có những kế hoạch mới nào dành cho mình?

- Tháng Tư này, Hương Giang sẽ cho ra mắt một MV dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên. Khoảng giữa năm 2016, sẽ tiếp tục cho ra mắt album nhạc dance do mình tự sáng tác.

Xin cảm ơn những chia sẻ thú vị của Hương Giang!

Theo Tử Văn
nguoiduatin.vn