Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 21/1/2017 22:07

Hương Giang Idol & Thúy Vi, ai gợi cảm hơn?

Cả Thúy Vi và Hương Giang Idol đều đại diện cho một thế hệ mỹ nhân với vẻ đẹp được gọt dũa bởi bàn tay con người. Và khi họ xúng xính chung 1 chiếc đầm trễ nải thì thật khó để phân định xem ai đẹp hơn!

Thời nay, phẫu thuật thẩm mỹ được xem như một phương thức làm đẹp quen thuộc. Có điều không phải ai tìm đến "dao kéo" cũng gặt hái được thành công như hai mỹ nhân dưới đây. Một người tìm đến công nghệ hiện đại để được sống thật với bản thân, người còn lại thì khát khao vẻ đẹp hoàn hảo - đó là Hương Giang Idol & Thúy Vi.

Và điều tưởng chừng hi hữu nhất là khi hai vẻ đẹp "nhân tạo" cùng khoe sắc trong một bộ cánh. Phải vậy, Hương Giang Idol đã "đụng" Thúy Vi trong chiếc đầm trễ nải của NTK Đỗ Long.

Khi 2 ve dep 'dao keo' dung hang: Huong Giang Idol & Thuy Vi, ai goi cam hon? - Anh 1

Dao kéo đã biến cô hot girl 18 tuổi của vùng đất Cà Mau trở thành một người đẹp mới củashowbiz. Trong hình, Thúy Vi diện chiếc đầm 2 dây xẻ ngực của NTK Đỗ Long.

Khi 2 ve dep 'dao keo' dung hang: Huong Giang Idol & Thuy Vi, ai goi cam hon? - Anh 2

Cô nàng còn sử dụng thêm phụ kiện để tôn lên vòng ngực quyến rũ của mình.

Khi 2 ve dep 'dao keo' dung hang: Huong Giang Idol & Thuy Vi, ai goi cam hon? - Anh 3

Thế mạnh của Hương Giang Idol lại có đôi phần khác với Thúy Vi. Cũng gợi cảm vô cùng tận, nhưngtrông Hương Giang Idol lại chững chạc hơn hẳn. Cô phối bộ cánh sexy với giày đen mũi nhọnvà túi xách Dionysus của Gucci.

Khi 2 ve dep 'dao keo' dung hang: Huong Giang Idol & Thuy Vi, ai goi cam hon? - Anh 4

Từ dáng vóc, kiểu tóc đến lối trang điểm của người đẹp chuyển giới đều khá hoàn hảo.So với đàn em, cô chẳng hề kém cạnh chút nào!

Theo Phụ Nữ News/Trí Thức Trẻ

Tin tiêu điểm