Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 24/2/2018 21:58

Hương Giang Idol sang Thái dự thi đấu trường sắc đẹp chuyển giới lớn nhất thế giới

Hương Giang (thứ hai tứ trái qua) và các fan ở sân bay. Ảnh: Bil.Hương Giang (thứ hai tứ trái qua) và các fan ở sân bay. Ảnh: Bil.

GD&TĐ -Chiều nay (24/2), từ TP HCM, Hương Giang Idol lên đường sang Thái Lan để chuẩn bị chinh phục cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Thế giới 2018 (diễn ra tại Pattaya) từ ngày 25/2 đến ngày 9/3. 

Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới thế giới 2018 - là cuộc thi sắc đẹp lớn nhất dành cho các người đẹp chuyển giới khắp thế giới - diễn ra thường niên tại Thái Lan.

Cuộc thi năm nay có sự góp mặt của đại diện từ 28 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hương Giang sinh năm 1991 tại Hà Nội, cô cao 1,7 m, nặng 52 kg với số đo hình thể là 86-62-90. Cô chuyển giới sau khi tốt nghiệp phổ thông trung học và nổi tiếng từ cuộc thi Vietnam Idol 2012.

Người đẹp đưa êkíp sáu người gồm nhiếp ảnh, make-up, trợ lý... đi theo để chăm chút hình ảnh cho cô và kèm theo 105 kg hành lý

Trong số hành lý cô mang theo chủ yếu là trang phục, giày dép, mỹ phẩm... Nặng nhất trong số đồ đạc là bộ áo dài nặng 50 kg dành cho phần thi Trang phục dân tộc (National Costume), còn lại là đồ do các nhà thiết kế nổi tiếng hỗ trợ.

Hương Giang cho biết tâm lý của cô khá thoải mái và phấn chấn. Cô cũng hi vọng khán giả nước nhà sẽ ủng hộ cho cô. Ca sĩ đánh giá cao đại diện của chủ nhà Thái Lan nhất, vì nước này được xem là thiên đường của người chuyển giới với nhiều nhan sắc nổi tiếng.

Ngọc Trang (tổng hợp)