rssheader

27/01/2021

Hương Giang Idol gây sốt ‘Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế’

Ngọc Trang (tổng hợp) - 28/02/2018, 17:02 GMT+07 | Văn hóa
Hương Giang Idol gây sốt ‘Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế’

Ngay từ đầu, Hương Giang Idol tiếp tục giữ vững phong độ là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất của ngôi vị Hoa hậu năm nay.

Trong buổi phỏng vấn Trò chuyện cùng Diana - ngôi sao Thái Lan, Hương giang chọn một chiếc đầm dạ hội màu đỏ với những đường cắt xén táo bạo của NTK Lê Thanh Hòa cùng phụ kiện và lối trang điểm sang trọng.

Nhưng ấn tượng nhất có lẽ là Hương Giang đã chiếm trọn tình cảm của khán giả bởi sự thông minh và khả năng tiếng Anh lưu loát của mình, đặc biệt là màn hỏi lại người ra câu hỏi khiến chính ngôi sao Thái Lan phải thốt lên: Bạn thật tuyệt vời và tôi sẽ ủng hộ bạn.

Khi được hỏi: “Bạn từng tham gia nhiều cuộc thi ở nước bạn, và hôm nay bạn đến với Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, lý do vì sao?", Hương Giang bất ngờ hỏi ngược lại Diana: "Tôi hỏi bạn một câu được chứ? Giả sử trong tương lai, những đứa con của bạn muốn được chuyển giới, bạn sẽ làm gì?".

Ngay lập tức, Diana trả lời: "Tôi sẽ ủng hộ, bằng mọi cách" và Hương Giang có chia sẻ đầy thuyết phục: "Lý do nằm trong câu chuyện của tôi. Bố mẹ không ủng hộ khi tôi muốn chuyển giới.

Họ mặc định cái cây phải có màu xanh chứ không thể nào có màu hồng. Và đó là lý do họ không chấp nhận tôi chuyển giới. Tôi đến Thái Lan một mình để tìm lại chính bản thân, trở thành phụ nữ. Tôi tin tôi sẽ trở thành một cô gái xinh đẹp, là một người tốt.

Lý do tôi có mặt ở đây ngày hôm nay, tôi muốn mang câu chuyện của mình đến với nhiều gia đình trên thế giới, khi họ vẫn chưa chấp nhận những đứa con của mình. Tôi muốn lan truyền thông điệp để họ cho con cái được chuyển giới. Bởi ở Thái Lan, những người chuyển giới đều rất tuyệt vời và tốt bụng".

Ngày 25/2, Hương Giang đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Cô được đánh giá cao về nhan sắc so với các thí sinh khác. Dự đoán, đối thủ nặng ký của Hương Giang là thí sinh nước chủ nhà Thái Lan. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm