Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 13/1/2018 15:06

Hương Giang Idol được bình chọn cao tại Hoa hậu chuyển giới Quốc tế

Hương Giang Idol được bình chọn cao tại Hoa hậu chuyển giới Quốc tế.Hương Giang Idol được bình chọn cao tại Hoa hậu chuyển giới Quốc tế.

GD&TĐ -Mới đây, Hương Giang Idol đã quyết định cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế tại Thái Lan.

Mới đây, cuộc thi đã chính thức khởi động. BTC đã đăng tải hình ảnh của 28 thí sinh trên trang Fanpage chính thức cho phần thi phụ đầu tiên. Người đẹp có lượng bình chọn nhiều nhất từ thông qua lượt like, share và comment... sẽ giành được chiến thắng với chiếc huy chương của cuộc thi.

Theo thông tin mới đây, Hương Giang đại diện cho Việt Nam có lượt bình chọn áp đảo trong phần thi phụ đầu tiên tại 'Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế'

Những ngày gần đây, thông tin ca sĩ Hương Giang trở thành đại diện đầu tiên của Việt Nam tham gia cuộc thi Miss International Queen Pageant (Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế) đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận. Ngoài sự bất ngờ, công chúng và đồng nghiệp rất ủng hộ Hương Giang tại cuộc thi nhan sắc lần này.

Trước khi tham gia cuộc thi, nữ ca sĩ chuyển giới đã chia sẻ bản thân rất áp lực: Có người đi thi với tâm trạng không có gì để mất thì sẽ rất thoải mái, còn đối với tôi đây là sự liều lĩnh và đánh đổi. Nếu về tay trắng, tôi chưa biết sẽ đối mặt với mọi thứ như thế nào. Tuy nhiên, tôi nghĩ có lẽ chuyện mình dám đi thi nó quan trọng hơn tất cả. Nếu năm nay tôi không thi, những năm sau họ không mời Việt Nam nữa và sẽ không mở được cơ hội cho những người sau.

Khi người chuyển giới dần được công nhận ở Việt Nam, biết đâu sau này trong các cuộc thi sắc đẹp hay các show truyền hình The Face, Next Top... họ sẽ cân nhắc, cho người chuyển giới tham gia.

Theo đánh giá, đối thủ nặng ký của Hương Giang trong cuộc thi này là thí sinh đại diện cho Thái Lan. Những thí sinh khác được cho là có phần thô và mờ nhạt.

Ngọc Trang (tổng hợp)