Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 29/1/2015 23:30

Hotgirl Chi Pu cạnh tranh với Angela Phương Trinh

Qua 3 liveshow, 2 hotgirl Chi Pu và Angela Phương Trinh đang được đánh giá là thí sinh có phong độ ổn định nhất, khi luôn mang đến những bài thi đầy màu sắc, thú vị và nhận được những điểm số cao từ ban giám khảo.

Ba đêm thi đầu tiên của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2015 đã đi qua đầy ấn tượng, các thí sinh đều cống hiến những bài thi thật sự đặc sắc. Tuy vậy, 3 đêm thi trước chưa thí sinh nào bị loại, đến đêm thứ 4 này, với chủ đề Đêm hoạt hình, các thí sinh sẽ phải nỗ lực hơn rất nhiều vì sẽ có một cặp đôi phải chia tay chương trình.

Angela Phương Trinh và bạn nhảy gây bất ngờ ở Bước nhảy hoàn vũ năm nay. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Đánh giá phong độ của dàn thí sinh năm nay, thì Chi Pu và Angela Phương Trinh là người có phong độ ổn định nhất qua ba tuần. Cả hai cùng bạn nhảy luôn mang đến những bài thi đầy màu sắc và thú vị.

Chi Pu và bạn nhảy. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Nếu như hai tuần đầu Chi Pu gây ấn tượng mạnh mẽ và giành được điểm số cao của ban giám khảo, cũng như lượt tin nhắn bình chọn của khán giả với hình ảnh ca sĩ thần tượng và bà lão đam mê nhảy, thì trong tuần vừa qua, với sự nhập vai hoàn hảo thành người mẹ nghèo khốn khổ, Angela Phương Trinh đã vượt lên dẫn đầu, trở thành Cặp đôi xuất sắc nhất đêm thi.

Tiếp sau đó, Diệp Lam Anh cũng là thí sinh được khán giả kỳ vọng “làm nên chuyện” trong mùa giải năm nay. Ngay đêm thi đầu tiên, Diệp Lâm Anh đã chứng minh mình là một đối thủ nặng kí với bài Freestyle đầy cuốn hút và sôi động. 

Sang đêm thi thứ 2, cô tiếp tục chinh phục khán giả khi thay đổi phong cách với câu chuyện tình buồn cùng điệu Rumba. Tuy nhiên, khi đến đêm liveshow 3, cô không tạo được sự hấp dẫn cho khán giả và Ban giám khảo với tiết mục nhạc phim Step Up 2 của mình và “ngậm ngùi” về vị trí cuối bảng xếp hạng.

Dumbo và bạn nhảy

Còn Dumbo cũng không giữ được phong độ ổn định qua 3 đêm thi. Gây bất ngờ ở liveshow 1, nhưng đến liveshow 2 và 3, anh đã mất phong độ khi gặp khó khăn với chủ đề Latin và với đêm Nhạc phim.

Với Ninh Dương Lan Ngọc, trong đêm mở màn, nếu như cô là 1 trong 2 cặp đôi ở vị trí cuối bảng thì sang đêm thi thứ 2 cô đã xuất sắc vượt lên giành giải Cặp đôi xuất sắc nhất trong đêm. Tuy nhiên, điều đó không kéo dài sang liveshow 3 khi vai Nương phiên bản Dancesport không mang lại nhiều thành công cho cô.

Lan Ngọc không giữ được phong độ ổn định trong 3 đêm thi vừa qua

Chàng béo Vương Khang, Sử Duy Vương và Hương Giang đang là những thí sinh ở top cuối. Có bài thi chưa thật sự thành công ở liveshow với câu chuyện Thần đèn, và khi sang liveshow 2 anh cùng bạn nhảy Anna dù đã cố gắng với I’m The Best nhưng vẫn không đạt kết quả như ý. 

Đến chủ đề Nhạc phim, với màn hóa thân xuất sắc thành nhân vật trong phim “Chàng trai năm ấy”, Vương Khang đã nhận được những điểm số cao từ ban giám khảo.

Hương Giang Idol.

Với hai thí sinh còn lại, Hương Giang và Sử Duy Vương, tuy trong đêm thi mở màn cả hai cặp đều chưa tạo được nhiều dấu ấn với câu chuyện tình buồn và chuyện chàng thợ săn thì qua đêm thi thứ 2 và liveshow 3, họ đã chứng minh khả năng cùng sự cố gắng của mình với các bài thi được đánh giá cao và sự tiến bộ nhanh qua mỗi tuần.

Tuy nhiên, ở liveshow thứ 4, các cặp đôi sẽ thử tài với thử thách đêm Hoạt hình và kết quả đêm thi này không hề phụ thuộc vào những tuần trước và sẽ có tính chất quyết định cặp đôi nào được ở lại và cặp đôi nào phải chia tay chương trình.

Theo laodong