Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 23/1/2015 10:59

Hotgirl “bộ tứ 10A8” xinh đẹp đi ra mắt phim

Thùy Anh nổi bật trong buổi ra mắt phim Đập cánh giữa không trung tại TP. HCM.

Tối 22.1, bộ phim Đập cánh giữa không trung đã có buổi ra mắt khán giả tại TP. HCM. Sự kiện ra mắt thu hút sự chú ý và tham dự của đông đảo của giới truyền thông lẫn các nghệ sĩ yêu thích phim ảnh. Nổi bật trong buổi ra mắt là sự xuất hiện của diễn viên trẻ Thùy Anh - diễn viên chính của phim.

Diện chiếc váy xỏe bồng bềnh, Thùy Anh khoe vẻ rạng rỡ, xinh đẹp. Nữ diễn viên của phim "Bộ tứ 10A8" ngày càng lột xác và ghi điểm khi xuất hiện trước công chúng. Vai diễn trong phim Đập cánh giữa không trung lần này cũng đánh dấu bước ngoặt mới trong sự nghiệp của Thùy Anh. Phần diễn xuất của Thùy Anh được giới chuyên môn đánh giá cao.

Thùy Anh xinh đẹp bên Trần Bảo Sơn lịch lãm. Cả 2 là diễn viên chính trong phim.

Xuất hiện trong một bộ phim toàn những gương mặt mới, Trần Bảo Sơn được nhiều người chú ý. Và phần diễn xuất của anh trong phim không khiến người xem thất vọng. Năm vừa qua, Trần bảo Sơn cũng xuất hiện dày đặc trong các dự án phim ảnh.

Thanh Duy Idol trẻ trung, lịch lãm trong buổi ra mắt phim. Đây là vai diễn đầu tay của Thanh Duy Idol với điện ảnh. Vốn là ca sĩ trẻ được nhiều khán giả yêu thích bởi sự đa tài cùng khả năng hoạt ngôn tốt, lần chạm ngõ điện ảnh lần này của Thanh Duy Idol cũng gây ấn tượng sâu sắc với giới chuyên môn cùng khán giả yêu mến điện ảnh.

Tại buổi ra mắt, Thanh Duy Idol còn được các fan tặng bức tranh gạo có khắc tên mình dưới dạng thư pháp.

Dàn diễn viên trẻ trong Đập cánh giữa không trung nhí nhảnh chụp ảnh lưu niệm cùng nhau.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp ghi dấu ấn với phim Đập cánh giữa không trung.

Nghệ sĩ hài Cát Phượng trẻ trung và nổi bật với chiếc váy màu vàng nổi bật ủng hộ Thanh Duy Idol ra mắt vai diễn đầu tay.

Diễn viên Khương Ngọc vốn đam mê điện ảnh nên các dự án phim ảnh mang tính nghệ thuật cao như Đập cánh giữa không trung, anh chàng luôn sắp xếp thời gian đi ủng hộ.

NSƯT Mỹ Uyên.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cùng bộ đôi diễn viên trong phim Vừa đi vừa khóc là La Quốc Hùng và Nhã Phương trẻ trung tại buổi ra mắt.

Nhan Phúc Vinh bảnh bao, lịch lãm.

Ê-kip bộ phim Đập cánh giữa không trung chia sẻ cùng truyền thông và khách mời về quá trình thực hiện phim.

Theo Dân Việt