Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 15/11/2016 21:42

Hot girl xinh đẹp nhất Biên Hòa gây choáng với thu nhập khủng

Cô chủ xinh đẹp, giỏi giang này đã làm được những điều khiến không ít người phải nể phục.

Hot girl xinh dep nhat Bien Hoa gay choang voi thu nhap khung moi thang - Anh 1

Nguyễn Ngọc Trà Mi (nickname Zenmy, sinh năm 1996) là cái tên quen thuộc với những bạn trẻ ở Biên Hòa. Không chỉ sở hữu gương mặt thu hút mọi ánh nhìn, Trà Mi còn là nhân vật đình đám trên mạng xã hội với 90.000 người theo dõi.

Hot girl xinh dep nhat Bien Hoa gay choang voi thu nhap khung moi thang - Anh 2

Thoạt đầu, ai gặp Trà Mi cũng nghĩ gương mặt của hot girl tuổi đôi mươi có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mĩ. Thế nhưng, Trà Mi khẳng định mình là một người không thích động chạm dao kéo trên cơ thể. Trà Mi luôn thích vẻ đẹp tự nhiên và cũng rất chăm chỉ để làm đẹp mỗi ngày.

Hot girl xinh dep nhat Bien Hoa gay choang voi thu nhap khung moi thang - Anh 3

Không chỉ sở hữu ngoại hình đẹp, Trà Mi còn là bà chủ của thương hiệu làm đẹp nổi tiếng Biên Hòa. Nhưng ít ai biết rằng, cô chủ này đã quyết định nghỉ học từ năm lớp 9 để theo đuổi con đường kinh doanh trong sự ngỡ ngàng của bạn bè cùng trang lứa.

Hot girl xinh dep nhat Bien Hoa gay choang voi thu nhap khung moi thang - Anh 4

“Mình học không giỏi, chẳng có gì phải giấu diếm hay hổ thẹn vì điều đó cả. Vậy nên khi nhận thấy, những cuốn sách giáo khoa hay tấm bằng đại học không đủ sức để thay đổi cuộc đời mình thì Mi tìm kiếm và lựa chọn một cơ hội khác thôi”, Trà Mi bày tỏ.

Hot girl xinh dep nhat Bien Hoa gay choang voi thu nhap khung moi thang - Anh 5

16 tuổi với quyết định dừng việc học để theo đuổi đam mê, Trà Mi nhận sự phản đối gay gắt từ bố mẹ. Không có sự ủng hộ từ mọi người, Trà Mi âm thầm cố gắng học thêm các khóa học, kinh doanh online và đi học nghề.

Hot girl xinh dep nhat Bien Hoa gay choang voi thu nhap khung moi thang - Anh 6

3 năm dành dụm từng đồng cho ước mơ lớn, năm 19 tuổi Trà Mi quyết định xây dựng thương hiệu riêng cho bản thân mình. Hiện tại, doanh thu mỗi tháng của Trà Mi lên tới cả tỷ đồng, cô cũng tự thưởng cho mình chiếc xe hơi đời mới, biếu tiền bố mẹ và tích lũy cho dự định tương lai.

Hot girl xinh dep nhat Bien Hoa gay choang voi thu nhap khung moi thang - Anh 7

Khi được hỏi, liệu ở tuổi 20, sự đầu tư này có quá mạo hiểm, hot girl Biên Hòa khẳng định: “Chẳng ai trên đời thành công mà không liều mình.

Trà Mi từng đưa ra những quyết định khiến bao người tranh cãi, ủng hộ có, lo lắng có, viển vông có… Ngần ấy chuyện còn chẳng sợ, huống hồ là theo đuổi đam mê của chính mình!”.

Hot girl xinh dep nhat Bien Hoa gay choang voi thu nhap khung moi thang - Anh 8

Chia sẻ về dự định trong tương lai, Trà Mi cho biết, cô luôn đề ra những mục tiêu mới, dài hạn hơn trong tương lai và sẽ cố gắng không ngừng nghỉ để đạt được điều đó.

Theo Dân Việt

Duong Nguyenan (18/11/2016 05:37:09 AM)

Đúng đó cô bé ạ, chẳng có gì phải xấu hổ khi thừa nhận mình học không giỏi, cái quan trọng nhất và tuyệt vời nhất của bé là đã chọn đúng hướng cho cuộc đời mình và kiên định đi theo con đường đó để đến với thành công.

Tin tiêu điểm