Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 17/12/2016 20:07

Hot girl Lona Huỳnh diện váy trễ nải gợi cảm

Cô nàng bất ngờ lột xác về hình tượng từ ngây thơ, dễ thương sang sexy với những trang phục khoe vai trần và đường cong.

Hot girl Lona Huynh dien vay tre nai goi cam - Anh 1

Hot girl Lona Huỳnh thực hiện bộ ảnh thời trang mới với hình tượng trưởng thành. Cô nàng từng gây chú ý với vẻ trong sáng, dễ thương, được nhận xét có nhiều nét giống Hoa hậu Đặng Thu Thảo . Lona Huỳnh đang cố gắng làm mới bản thân thông qua sự lột xác về ngoại hình và phong cách thời trang.

Hot girl Lona Huynh dien vay tre nai goi cam - Anh 2

Diện những chiếc đàm ren xuyên thấu, Lona Huỳnh khoe đường cong gợi cảm.

Hot girl Lona Huynh dien vay tre nai goi cam - Anh 3

Những bộ cánh hai dây kiểu cúp ngực giúp cô nàng khoe vòng một gợi cảm.

Hot girl Lona Huynh dien vay tre nai goi cam - Anh 4

Hot girl Lona Huynh dien vay tre nai goi cam - Anh 5

Lona Huỳnh trễ nải khoe vai trần.

Hot girl Lona Huynh dien vay tre nai goi cam - Anh 6

Hot girl chia sẻ: "Lona không muốn bản thân đóng khung mãi trong hình tượng dễ thương. Khi đã trưởng thành hơn về tuổi đời cũng như nghề nghiệp, Lona mong muốn sẽ được khán giả nhìn nhận ở một góc độ mới lạ hơn. Đây cũng là cách để mình không trở nên nhàm chán".

Hot girl Lona Huynh dien vay tre nai goi cam - Anh 7

Tuy chỉ mới giai nhập showbiz một năm trở lại đây, Huỳnh Hồng Loan (Lona Huỳnh) được khá nhiều khán giả biết đến. Cô nàng từng diễn xuất trong MV Âm thầm bên em của Sơn Tùng MTP, Biết nói là tại sao của Khắc Việt...

Hot girl Lona Huynh dien vay tre nai goi cam - Anh 8

Lona Huỳnh còn có các vai diễn trong sitcom Mắt nai, Mạc gia ký, Cung đường tội lỗi, Ác thú vô hình, Gia đình ngũ quả phần 2, Cười để ngẫm, Tìm bố cho Suri...

Cô nàng từng giành được các giải thưởng: Gương mặt đẹp Ngôi sao thời trang 2013, Giải nhất cuộc thi Duyên dáng áo dài và hoa 2014, Á khôi cuộc thi Duyên Dáng áo dài Việt Nam 2015.

Hot girl Lona Huynh dien vay tre nai goi cam - Anh 9

Mới đây, Lona Huỳnh đóng vai chính nữ quân nhân duy nhất trong dự án phim điện ảnh Sứ mệnh trái tim cùng Angela Phương Trinh, Võ Cảnh... Cô nàng tiết lộ vừa hoàn thành vai diễn chính trong bộ phim điện ảnh Gái xinh nổi loạn ra rạp đầu năm 2017.

Hot girl Lona Huynh dien vay tre nai goi cam - Anh 10

Hot girl Lona Huynh dien vay tre nai goi cam - Anh 11

Stylist: Phạm Bảo Luận, Photo: Nguyễn Đăng Khoa, Make up: Trần Quốc Huy.

Theo iOne

Tin tiêu điểm