Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 4/10/2016 19:07

'Hot girl' giống Châu Tấn bén duyên nghệ thuật

Như Lê (tên thật là Lê Như Hoa, SN 1993) sinh viên Khoa Sân khấu, lớp Diễn viên Kịch – Điện ảnh (Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh) gây ấn tượng gây ấn tượng với gương mặt, nụ cười giống hệt Châu Tấn (Trung Quốc).

'Hot girl' giong Chau Tan ben duyen nghe thuat - Anh 1

Như Lê gây ấn tượng với nụ cười tươi tắn giống hệt Châu Tấn (Trung Quốc) (make up Phuongsi).

Như Lê quê ở Thái Nguyên,là con thứ 3 trong gia đình có 3 chị em, bố mẹ là bộ đội. Hoa rất khéo tay, đam mê múa hát, đánh đàn, thích vẻ và làm đẹp. Như Lê kể, dù rất yêu nghệ thuật nhưng cô chẳng bao giờ nghĩ đến việc một ngày nào đó mình sẽ đến với nghề diễn rồi trở thành diễn viên cả. Vào học THPT, Như Lê tự mày mò trên mạng tập làm nail. Khéo tay, cô vẽ rất đẹp và sau đó tự mở một quán nail cho riêng mình để trang trải cuộc sống, học tập.

'Hot girl' giong Chau Tan ben duyen nghe thuat - Anh 2

“Thực ra nghề diễn viên đã chọn mình, chứ mình không chọn nó. Chưa bao giờ Như Lê nghĩ mình sẽ trở thành diễn viên mà nghĩ mình sẽ mở một spa làm đẹp. Nhưng bộ môn nghệ thuật này đã quá ưu ái mình. Khi xuống Hà Nội lập nghiệp, mình may mắn được bạn bè trong giới nghệ thuật động viên để theo đuổi ước mơ làm diễn viên từ bé." - Như Lê nói.

'Hot girl' giong Chau Tan ben duyen nghe thuat - Anh 3

Như Lê đi học đại học muộn hơn bạn bè cùng trang lứa, năm 2015 cô mới dự thi và trúng tuyển vào Trường ĐH Sân khấu và Điện ảnh. Với ngoại hình, gương mặt xinh nhiều nét giống diễn viên Châu Tấn (Trung Quốc) Như Lê được mời tham gia chụp hình cho các hãng tạp chí lớn và nhiều hãng phim truyện mời đóng phim. “Trong thời gian này mình vẫn còn đang đi học nên chưa muốn tham gia làm phim. Mình sẽ dồn tâm huyết cho các môn học, học thêm các loại nhạc cụ để sau này ra trường có cơ hội phát triển bản thân hơn nữa”, Như Lê chia sẻ.

'Hot girl' giong Chau Tan ben duyen nghe thuat - Anh 4

Như Lê cho biết, trước khi theo học nghề diễn viên đã xác định đây là công việc rất vất vả, luôn phải chịu nhiều áp lực từ nhiều phía. Nhưng với niềm đam mê điện ảnh cô sẽ cố gắng hết mình theo để thành công.

Theo Phan Lộc
Tiền Phong