Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 27/9/2015 23:16

Hot boy Next Top có ý bỏ thi khiến giám khảo thất vọng

Do phân vân chọn lựa giữa đam mê thời trang và việc học, Đinh Đức Thành không làm tốt thử thách chụp ảnh trên không tại Singapore.

Trong tập 9 phát sóng tối 27/9, top 7 thí sinh được đưa sang Singapore, hóa thân thành tiếp viên hàng không và trải nghiệm kỹ năng giao tiếp quốc tế. Họ còn trải qua thử thách chụp hình khi bay lượn trên không.

Nếu ở tập trước các thí sinh phải lặn sâu 4 m dưới thủy cung tại Nha Trang thì ở tập này họ phải đối mặt với việc bay lơ lửng ở độ cao 10 m. Họ vừa phải điều khiển cơ mặt và phải tạo dáng trước ống kính trước lực đẩy của gió trong phòng kính.

Đinh Đức Thành là một trong những thí sinh nam gây chú ý trong các tập trước. Nhưng đến vòng này anh thực hiện không tốt yêu cầu khiến ban giám khảo đặt nghi vấn. 

Họ cho rằng nam thí sinh có dấu hiệu đuối sức trong cuộc đua vì đang gặp vấn đề nào đó. Giải thích điều này, thí sinh đến từ Hà Tĩnh cho biết anh có ý muốn dừng cuộc chơi. 

"Khi lọt vào top 7 Vietnam’s Next Top Model 2015, tôi cho rằng đây quả là điều may mắn. Tôi phân vân lựa chọn giữa việc học và đam mê mà mình đang theo đuổi - nghề người mẫu - nên đã không làm tốt thử thách này", Đức Thành nói. Lời giải thích của anh khiến ban giám khảo và các thí sinh còn lại bất ngờ.

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn chia sẻ: "Khi đến với vòng sơ tuyển, tôi nghĩ em đã có sự lựa chọn cho riêng mình. Tôi nhận thấy sự quyết tâm của em ngay lúc đó tại Đà Nẵng. Và bây giờ, khi nghe thấy những lời nói này, tôi cảm thấy rất thất vọng". 

Giám khảo Samuel Hoàng cũng bày tỏ sự thất vọng với lý do của thí sinh. Anh còn chia sẻ anh kinh nghiệm bản thân về việc phải đứng trước lựa chọn khó khăn để quyết định theo đuổi đam mê nhiếp ảnh hay làm hài lòng gia đình - trở thành một nhà ngoại giao.

Đinh Đức Thành chủ động xin dừng ở top 7 Vietnam's Next Top Model 2015.

Đinh Đức Thành muốn dừng chân ở top 7 Vietnam's Next Top Model 2015.

Host Thanh Hằng thẳng thắn cho rằng việc ở lại hay ra về của thí sinh là quyết định của ban tổ chức và giám khảo. Các thí sinh phải giữ thái độ nghiêm túc khi tham gia cuộc thi.

Đến phút công bố kết quả, các giám khảo đánh giá bức ảnh của Đinh Đức Thành không tệ và xếp vị trí thứ ba trong tổng số. Do đó, thí sinh này vẫn đi tiếp với cuộc thi. Nam thí sinh đã bật khóc trong giây phút này.

Đinh Đức Thành là thí sinh sở hữu chiều cao vượt trội 1,85 m. Anh có gương mặt cùng phong cách tạo dáng rất riêng trong số thí sinh của mùa thứ sau. Trong tập 2 của chương trình, anh là thí sinh đầu tiên sở hữu tấm hình đẹp nhất trong ngôi nhà chung.

3-6201-1443366714.jpg

Thí sinh Hồng Vân chia tay chương trình.

Hồng Vân là thí sinh dừng chân ở tập 7. Giám khảo đánh giá cô không có bứt phá sau nhiều thử thách. Thanh Hằng chia sẻ cô sẽ tiếp tục dõi theo những bước đi tiếp theo của Hồng Vân sau cuộc thi bởi nhìn thấy tiềm năng của cô gái trẻ.

Tập 10 phát sóng vào ngày 4/10 sẽ xác định các thí sinh bước vào Chung kết. Họ sẽ trải qua thử thách chụp hình với phong cách street style cho bộ sưu tập của nhà thiết kế Hoàng Minh Hà và tham gia casting cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015.

Theo Tâm Giao
giaitri.vnexpress.net