Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 9/6/2015 10:58

Hồng Nhung trở lại “Giọng hát Việt” với vai trò cố vấn

Nữ ca sĩ cùng Lệ Quyên, Quang Linh và Hoài Sa sẽ đảm nhiệm vai trò cố vấn cho 4 đội “Giọng hát Việt” trong vòng “Đối đầu”.
Kết thúc vòng Giấu mặt chương trình “Giọng hát Việt”, mỗi HLV đã mang về cho đội mình 11 thí sinh tiềm năng để bước vào vòng Đối đầu. Hiện tại, các HLV đều đang khẩn trương rèn luyện thí sinh, từ kỹ thuật thanh nhạc đến phong cách trình diễn.

Để hướng dẫn tốt hơn cho các thí sinh, 4 HLV đã mời thêm các cố vấn. Theo đó, ca sĩ Hồng Nhung sẽ giúp đội Thu Phương, ca sĩ Lệ Quyên giúp đội Tuấn Hưng, ca sĩ Quang Linh giúp đội Đàm Vĩnh Hưng và cuối cùng là nhạc sĩ Hoài Sa kết hợp với đội Mỹ Tâm. Các cặp “bài trùng” cố vấn – HLV đã nhiều lần cộng tác trong các dự án âm nhạc hoặc show diễn nhưng đây là lần đầu, họ kết hợp để đào tạo các màn đấu đôi hấp dẫn.

Quang Linh là cố vấn đội Đàm Vĩnh Hưng
Tuấn Hưng và cố vấn Lệ Quyên

Đã từng đảm nhiệm vai trò cố vấn ở mùa 1 “Giọng hát Việt”, HLV ở mùa thứ 2, ca sĩ Hồng Nhung lại nhận lời quay trở lại mùa 3 với vai trò cố vấn cho đội Thu Phương. Với quá nhiều kinh nghiệm ở sân chơi này, cùng với những kiến thức chuyên môn, chắc chắn Hồng Nhung sẽ giúp thí sinh phát huy tốt nhất khả năng của mình.

Nhận xét về những “chiến binh” mà mình cố vấn, ca sĩ Họa mi hót trong mưa cho biết: “Các thí sinh trong đội Thu Phương rất mạnh và có nhiều màu sắc, bên cạnh đó còn là sự tươi trẻ và thông minh. Các em tiếp thu rất nhanh những lời khuyên để hoàn thiện tiết mục của mình. Tôi nghĩ, vòng Đối đầu sắp tới đây, các cặp đấu này sẽ cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đặc sắc và chất lượng”.

Thu Phương và Hồng Nhung

Hoài Sa là nhạc sĩ duy nhất trong dàn cố vấn “Giọng hát Việt” năm nay. Nói về sự rèn luyện của các tài năng trẻ, nhạc sĩ Hoài Sa cho biết: “Với các thí sinh ở đội Mỹ Tâm, tôi thấy ở các bạn ấy có một sự nghiêm túc và tập trung cao độ. Các bạn học hỏi và bổ trợ lẫn nhau, họ cố gắng không chỉ vì bản thân mà nhiều hơn là vì Mỹ Tâm. Tôi tin rằng, ở vòng thi tới đội Mỹ Tâm sẽ rất đặc sắc, vì các thí sinh có sự kết dính với nhau và họ sẽ hát không hơn thua”.

Mỹ Tâm và Hoài Sa

Bên cạnh các cố vấn chính, mỗi đội còn có riêng những ekip hỗ trợ để giúp thí sinh có được sự tự tin cao nhất khi bước lên sân khấu. Vòng Đối đầu “Giọng hát Việt” sẽ lên sóng đêm thi đầu tiên vào 21h10 ngày 14/6, trên kênh VTV3 (Đài THVN)./.

Theo VOV