Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 9/3/2017 20:07

Hội 'hotgirl thị phi' rủ nhau thi The Face

Hội 'hotgirl thị phi' rủ nhau thi The Face

Loạt hotgirl nổi lên nhờ scandal 'kháo nhau' đi thi gameshow được mong đợi này khiến không ít người bất ngờ.

Một trong những gameshow được quan tâm nhất năm 2016 sắp sửa trở lại và đang mở đợt casting rầm rộ trên tất cả các phương diện.

Hiển nhiên điều đáng quan tâm nhất ở thời điểm này là danh tính những thí sinh đầu tiên tham gia tìm kiếm cơ hội vào nhà chung của The Face - Gương mặt thương hiệu 2017.

Sức hút của chương trình này như được kiểm chứng nhờ sự tham gia của dàn hotgirl được biết đến nhiều trên mạng. Đáng chú ý trong danh sách loạt hotgirl thị phi tham gia The Face năm nay có 2 cái tên: Huyền Anh Bà Tưng và Thúy Vi (người còn được gọi với nickname đầy châm biếm ‘tình cũ thiếu gia Phan Thành').

Chỉ trong một thời gian ngắn gửi hồ sơ tham dự, 2 cô gái này đã thu hút lượt bình chọn khá cao từ khán giả. Qua những gì mà cả hai đã tạo ra trên mạng xã hội suốt thời gian qua thì việc được bình chọn cao với nhiều người là một kết quả khá mâu thuẫn. Bởi thực tế quan sát cho thấy, cả Thúy Vi và Bà Tưng Huyền Anh đều có lượng antifan đông hơn... fan.

Và cả Bà Tưng cũng xuất hiện đầy thu hút trên trang dự thi của The Face mùa 2

Nhưng dù đầu tư cỡ nào 2 cô nàng thị phi cũng chịu 'gác kiếm' đứng sau một cô gái tên Thùy Trâm

Cho đến thời điểm hiện tại, vị trí của Thúy Vi đã bỏ xa Bà Tưng Huyền Anh với khoảng cách 5000 phiếu bình chọn. Cô gái Cà Mau ồn ào này hiện đang giữ vị trí 2 trong bảng tổng sắp của vòng bình chọn online The Face. Bà Tưng Huyền Anh dù có bước đột phá ngay ngày đầu nhưng hiện tại đã chững lại với hơn 4.200 vote.

Sốc nhất có lẽ là gương mặt đứng đầu bảng bình chọn hiện nay, một cái tên quá lạ đến từ TP. Hồ Chí Minh. Cô gái có tên Thùy Trâm hiện đang đánh gục cả Thúy Vi và Bà Tưng với gần 11.000 vote, khá vững chắc ở vị trí cao nhất.

Theo Baodatviet.vn

Tin tiêu điểm