Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 22/7/2017 12:00

"Hoàng tử ballad" tung hit mới

 "Xin đừng im lặng" của Soobin Hoàng Sơn như một động thái xoa dịu lòng fan, đồng thời là cách trả lời tốt nhất với dư luận khi anh quyết định tập trung cho các hoạt động âm nhạc. "Xin đừng im lặng" của Soobin Hoàng Sơn như một động thái xoa dịu lòng fan, đồng thời là cách trả lời tốt nhất với dư luận khi anh quyết định tập trung cho các hoạt động âm nhạc.

GD&TĐ - Tối 21/07, Soobin Hoàng Sơn bất ngờ ra mắt ca khúc mới "Xin đừng im lặng" sau scandal ầm ĩ cùng với Hiền Hồ (The Voice) trong những ngày qua.

Bài hát hứa hẹn sẽ được yêu thích trong thời gian tới là một sáng tác mới của nhạc sĩ Dương Khắc Linh, mang màu sắc mới lạ trong phong cách viết nhạc của anh nhưng lại nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Với Soobin, ở vào thời điểm mà anh đang tập trung 100% sức lực cho vị trí HLV The Voice Kid 2017 như hiện nay thì đây chính là một sản phẩm mà người hâm mộ ít ngờ tới. Và dù chỉ là teaser, tuy nhiên ca khúc đã có những câu hát dễ thành hot trend: “Người đừng lặng im đến thế. Vì lặng im sẽ giết chết con tim”.

Sự hợp tác giữa Soobin Hoàng Sơn và Dương Khắc Linh không có gì lạ lẫm bởi họ đã từng gặp nhau tại sân chơi The Remix 2016. Tại đây, Soobin là thí sinh gây nhiều sự chú ý và nhận được những bình luận khá dí dỏm từ giám khảo Dương Khắc Linh. Nhạc sĩ tài năng từng khẳng định, sau chương trình này, Soobin sẽ có rất nhiều fan và chạy show "điên đảo". Trước đó, tác giả Đường về xa xôi còn khiến khán giả bật cười khi ví tên Soobin giống với... một loại bột giặt.

Soobin Hoàng Sơn được mệnh danh là "hoàng tử ballad" bởi anh liên tục khiến khán giả thổn thức với những bản tình ca buồn. Sau một thời gian dài quá thành công với "bản hit quốc dân" Phía sau một cô gái, Soobin Hoàng Sơn đã tiếp tục cho ra mắt một ca khúc ballad do chính anh chắp bút - Anh đã quen với cô đơn. Bởi thế, không có gì ngạc nhiên khi bản full của "Xin đừng im lặng" sẽ gây bão các trang nhạc trực tuyến trong những ngày tới.

Thảo Nhi