Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 18/3/2017 22:07

'Hoàng tử ăn mày' đẹp trai nhất mạng xã hội năm ấy giờ ra sao?

Từng gây sốt mạng xã hội Châu Á bởi gương mặt nam tính ưa nhìn và phong cách thời trang "chất lừ", trải qua 7 năm "chàng ăn mày đẹp trai nhất Trung Quốc" đã hoàn toàn thay đổi khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Năm 2010, cư dân mạng Trung Quốc được một phen "dậy sóng" vì sự xuất hiện của một "soái ca cái bang" cực men-lì. Với vẻ ngoài phong trần, ánh mắt u buồn xa xăm, gương mặt góc cạnh cùng bộ đồ tuy hơi bụi bặm, luộm thuộm nhưng lại cực thời trang, anh chàng nhanh chóng nhận được sự chú ý của dư luận.

Thậm chí anh chàng còn xuất hiện trên mặt báo, được ca ngợi là "chất" không thua kém người mẫu quảng cáo của các nhãn hiệu thời trang và còn được gọi bằng những cái tên đầy trìu mến như Hoàng tử ăn mày, Soái ca ăn mày, Chàng ăn mày đẹp trai nhất Trung Quốc...

'Hoang tu an may' dep trai nhat mang xa hoi nam ay gio ra sao? - Anh 1

'Hoang tu an may' dep trai nhat mang xa hoi nam ay gio ra sao? - Anh 2

Với vẻ ngoài phong trần và bộ trang phục bụi bặm thời trang, anh chàng ăn mày nhanh chóng nhận được sự chú ý của dư luận và ca ngợi là "chất" không thua kém người mẫu quảng cáo của các nhãn hiệu thời trang.

Được biết chàng ăn mày đẹp trai này tên là Trình Quốc Vinh, sinh ngày 10/10/1976, người huyện Bà Dương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Một tai nạn giao thông năm 2009 đã cướp đi sinh mạng của vợ anh, để lại hai đứa con nhỏ, vì vậy anh đã đến Chiết Giang để làm thuê kiếm tiền nuôi con. Vì không kiếm được tiền và buồn chán với hiện thực cuộc sống phũ phàng nên anh đã đi lang bạt khắp nơi.

'Hoang tu an may' dep trai nhat mang xa hoi nam ay gio ra sao? - Anh 3

'Hoang tu an may' dep trai nhat mang xa hoi nam ay gio ra sao? - Anh 4

Vợ mất, một mình anh phải nuôi hai con nhỏ lại không tìm được việc làm khiến anh buồn chán trước hiện thực cuộc sống phũ phàng và đi lang bạt khắp nơi.

Sau khi trở thành "hiện tượng mạng", câu chuyện của Trình Quốc Vinh đã được nhiều người biết đến, một số nhà hảo tâm đã giúp đỡ cho anh trở về đoàn tụ cùng gia đình, một công ty giao hàng cũng tạo điều kiện cho anh đến làm việc.

Thế nhưng một thời gian sau đó xuất hiện tin tức anh đã bị một công ty khác lợi dụng để đánh bóng tên tuổi và trục lợi, việc này đã gây tổn thương cho Trình Quốc Vinh và gia đình anh, khiến anh phát bệnh trở lại và phải đi chữa trị.

Sau nhiều cú sốc liên tiếp Trình Quốc Vinh lại tiếp tục quay về với cuộc sống lang thang khi xưa của mình, kể từ đó người ta chẳng còn nghe được thêm thông tin gì về anh chàng ăn mày đẹp trai nhất Trung Quốc nữa.

'Hoang tu an may' dep trai nhat mang xa hoi nam ay gio ra sao? - Anh 5

Anh cũng được một công ty giao hàng tạo điều kiện đến làm việc.

Mới đây những hình ảnh hiện tại của Trình Quốc Vinh đã được cư dân mạng chia sẻ, không còn mang vẻ điển trai phong trần như trước, giờ đây nhan sắc của anh "tụt dốc không phanh" khiến nhiều người ngỡ ngàng và không khỏi luyến tiếc về một "hoàng tử ăn mày" năm xưa.

'Hoang tu an may' dep trai nhat mang xa hoi nam ay gio ra sao? - Anh 6

'Hoang tu an may' dep trai nhat mang xa hoi nam ay gio ra sao? - Anh 7

'Hoang tu an may' dep trai nhat mang xa hoi nam ay gio ra sao? - Anh 8

Nhan sắc "tụt dốc không phanh" của "hoàng tử ăn mày" khiến nhiều người ngỡ ngàng và không khỏi luyến tiếc.

Theo Phụ Nữ News/thethaovanhoa.vn

Tin tiêu điểm