Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 25/1/2015 19:22

Hoàng Thùy Linh chính thức rút khỏi “chương trình sạch“

Tuy nhiên, ban tổ chức không giải thích cụ thể lý do loại nữ ca sỹ ra khỏi The Remix, và cho rằng đây chỉ là "hoãn hợp tác" cho đến thời điểm thích hợp.

Sau nhiều ngày ồn ào liên quan đến việc VTV cân nhắc cho Hoàng Thùy Linh tham gia The Remix - chương trình sạch sẽ, không scandal vì dư âm của scandal ảnh nóng 6 năm trước, mới đây, đại diện ban tổ chức đã chính thức xác nhận sự vắng mặt của nữ ca sỹ tại sân chơi mới mẻ này.

Tuy nhiên, công ty Cát Tiên Sa không đưa ra lý do cụ thể về việc loại Hoàng Thùy Linh vào phút chót, mà cho biết đây chỉ là "hoãn hợp tác" với nữ ca sỹ trong chương trình này.

"Vì một số lý do ngoài ý muốn, ban tổ chức quyết định hoãn hợp tác với Hoàng Thùy Linh trong chương trình The Remix và sẽ tiếp tục hợp tác với nữ ca sỹ trong một chương trình khác, vào một thời điểm thích hợp hơn", ban tổ chức cho hay.

Ban tổ chức The Remix cho rằng sự vắng mặt của Hoàng Thùy Linh chỉ là "tạm hoãn hợp tác".

Trong khi đó, danh sách 8 nghệ sỹ tham gia chương trình cũng đã chính thức hé lộ, ngoài 6 cái tên Đông Nhi, Tóc Tiên, Pha Lê, Giang Hồng Ngọc, Isaac, FB Boiz đã được công bố trước đó, thì Sơn Tùng, Bảo Anh là hai gương mặt cuối cùng góp mặt tại The Remix năm nay.

Sáng nay, các nhóm thí sinh cũng đã có buổi tổng duyệt chương trình trước khi chính thức "ra quân" trong liveshow đầu tiên được diễn ra tối nay.

Bên cạnh đó, bộ tứ quyền lực ngồi vào ghế nóng The Remix cũng sẽ là những cái tên đình đám hiện nay như nhạc sỹ Lưu Thiên Hương, Nguyễn Hải Phong, ca sỹ Hồ Ngọc Hà và DJ Nguyễn Hoàng Anh.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh tập luyện của các nghệ sỹ trước giờ lên sóng:

Sơn Tùng MTP có mặt tập luyện từ rất sớm.

Ông bầu kiêm đạo diễn Quang Huy trực tiếp hộ tống "gà cưng" tại buổi tổng duyệt chương trình.

Giọng ca Chắc ai đó sẽ về tự tin sẽ bùng nổ cùng 2 người bạn thân trong nhóm tối nay.

So với các thí sinh còn lại, Bảo Anh có phần thiệt thòi hơn khi chỉ vừa nhận lời tham gia chương trình cách đây vài ngày.

Đông Nhi khoe vẻ tự tin bên hai người bạn đồng hành suốt cuộc thi.

Isaac dành khá nhiều tâm huyết cho tiết mục tối nay.

Tóc Tiên ngồi trên hàng ghế khán giả xem 7 nhóm đối thủ tập luyện trong liveshow 1.

Theo Dân Việt