Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 24/1/2015 20:20

Hoàng Thùy Linh bị VTV cân nhắc trước khi cho lên sóng

Ban tổ chức chương trình The Rimix 2015 vẫn đang cân nhắc việc cho Hoàng Thùy Linh tham gia do hệ lụy của scandal ảnh nóng 6 năm trước.

Thời gian phát sóng chương trình The Remix 2015 đã sắp đến gần tuy nhiên thông tin nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh sẽ không tham gia do dư âm scandal ảnh nóng 6 năm trước.

Trao đổi trên Zing, đạo diễn Lương Minh thừa nhận ban tổ chức và nhà sản xuất vẫn đang họp bàn, cân nhắc trước khi đưa ra kết luận cuối cùng việc có được tham gia chương trình hay không.

Hoàng Thùy Linh bị VTV cân nhắc trước khi cho lên sóng - Ảnh 1

"Trường hợp của Hoàng Thùy Linh không đơn giản là nằm ở quyền hành của ban tổ chức mà là lệnh từ trung ương. Vấn đề này chúng tôi hoàn toàn không chủ động được. Mục đích cuối cùng của những người làm chương trình là mong muốn mang đến một cuộc thi sạch sẽ, không scandal” - ông Minh chia sẻ.

Không chỉ Hoàng Thùy Linh, mà nam ca sĩ trẻ Sơn Tùng M-TP cũng đang bị BTC cân nhắc việc xuất hiện trên truyền hình. Trước thông tin Sơn Tùng là nghệ sĩ thứ 8 tham gia The Remix thì đạo diễn Lương Minh của VTV đã hoàn toàn xác nhận sự việc.

Hoàng Thùy Linh bị VTV cân nhắc trước khi cho lên sóng - Ảnh 2

Tuy nhiên, trước giờ họp báo, thông tin nam ca sỹ 20 tuổi bị công ty cũ khởi kiện ra tòa nên BTC của chương trình đang họp bàn về khả năng tham gia của Sơn Tùng M-TP.

The Remix 2015 là gameshow mới trên VTV với sự tham gia của nhiều tên tuổi như Hoàng Thùy Linh, Tóc Tiên, Đông Nhi, Giang Hồng Ngọc...

Theo nguoiduatin

Văn Thị Lê Hiền (25/01/2015 16:02:25 PM)

Đài Truyền hình Trung ương VTV dạo này hay bị dính vào nhiều chuyện quá, lại bị thổi còi, phạt tiền... nữa chứ. Nên theo tôi Ban tổ chức chương trình The Remix 2015 không nên mời những "nhân vật" đã từng dính vào những vụ scandal lùm xùm như Hoàng Thùy Linh, Sơn Tùng M-TP... tham gia.